Đánh giá máy lọc nước KG09a3 9 cấp lọc có gì nổi trội
- Dung tích 10-15 lít/ giờ, nên rất phù hợp cho gia đình, văn phòng...

Máy lọc nước có dung tích chứa lớn khoảng 10-15 lít, hoạt động với công suất hoạt mạnh mẽ mang đến nguồn nước uống dồi dào, giúp quá trình lấy nước uống thuận tiện. Đây là dòng máy lọc nước được cho là phù hợp cho gia đình, bệnh viện, văn phòng, trường học, ….

- Thiết kế kiểu dáng, màu sắc đẹp
Máy lọc nước được thiết kế có kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu chống xước, màu sắc tinh tế, sáng bóng để tôn lên vẻ đẹp sáng trọng cho không gian lắp đặt.

- Sử dụng thuận tiện

Với 2 vòi riêng biệt máy lọc nước có thể tùy chọn các chế độ nước theo yêu cầu, sử dụng công tắc nguồn riêng cho chế độ làm nóng để cấp nguồn hay ngắt nguồn cho bầu nóng mà không hề làm ảnh hưởng tới nguồn cấp cho máy lọc nước RO.

- Sử dụng 9 cấp lọc

Với 9 cấp lọc làm tăng oxy hòa tan trong nước, làm mềm nước, và giúp cân bằng độ PH. Đặc biệt với lõi lọc từ đá thiên nhiên Maifan giúp bổ sung tinh chất từ thiên nhiên, lõi lọc số 9 ORP từ đá khoáng, để bổ sung các loại khoáng chất cần thiết.- Làm nóng nước

Cung cấp nước nóng duy trì 80-90ºC, dung tích bầu nóng 1 lít, bầu nóng quấn bảo ôn duy trì nhiệt độ, tiết kiệm điện. Đặc biệt nguồn cấp cho bầu nóng có cầu chì bảo vệ riêng, có ống thông hơi đảm bảo an toàn bầu nóng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Maylocnuoctot.vn để sở hữu Máy lọc nước Kangaroo KG09A3 cho gia đình, văn phòng mình. Hãy liên hệ để được tư vấn, và đặt hàng giá tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục: