Macbook Pro là cái máy tính xách tay có cấu hình mạnh mẽ do Apple sản xuất. Với điểm hay màn hình đẹp, hiệu năng ổn, chạy đa nhiệm tốt, Macbook Pro thường thích hợp với các người làm về đồ họa, lập trình, IT… Dưới đây là những loại Macbook Pro cũ mới bán chạy nhất tại 24hStore.

Macbook Pro cũ hay mới luôn là cái máy đầu bảng của Apple.
Cứ mỗi năm Apple lại nâng cấp chúng với phổ thông tính năng và cập nhất mới. Dưới đây là 1 số đặc điểm nhấn của Macbook Pro 2015:

Màn hình


Màn hình Retina có độ phân giải cao mang đến hình ảnh chất lượng

Điểm nội trội của sản phẩm Macbook Pro Retina phải nhắc tới chính là thiết kế màn hình có độ phân giải 2880 x 1800 pixel hỗ trợ đắc lực cho những phương tiện chỉnh sửa như Photoshop hay Aperture. Có thể nhắc đây là chiếc Macbook dẫn đầu khuynh hướng về việc đưa màn hình retina đến với người dùng với việc tối ưu hóa đến từng chi tiết. So với những chiếc sản phẩm Macbook Air thì Macbook Pro Retina đã ghi điểm trọn vẹn ở mục màn hình. Hiện nay trên thị trường cũng chưa có đối thủ nào có thể vượt qua Apple về màn hình retina.

Hiện Macbook Pro có 2 bản cỡ màn hình là Macbook Pro 13 inchMacbook Pro 15 inch

Thời lượng pin


Macbook Pro có thời lượng pin khủng

2 phiên bản của Macbook Pro là 13 inch và 15 inch cũng được Phân tích cao về hiệu suất pin. Ngoài ra pin của bản 15 inch được ghi nhận với những Con số ấn tượng hơn như máy cho thời lượng pin lên đến 6 tiếng 18 phút cho việc lướt web bằng Wifi và 5,5 tiếng cho những công tác thông thường. Khi mà ấy bản 13 inch chỉ giới hạn pin trong 5 tiếng cho việc lướt web qua mạng ko dây.

Kích thước, trọng lượng


Trọng lượng của máy được Phân tích là phù hợp cho việc mang theo và di chuyển

Có thể nhắc Macbook Pro Retina là sản phẩm dung hòa giữa bản Pro cũ và Macbook Airlúc trọng lượng của bản Retina 15 inch với bề ngoài nguyên khối chỉ nặng 2kg và độ dày là 18cm. Như vậy so với bản Pro cũ thì sản phẩm mới này của Apple đã nhẹ hơn hẳn 500gram. Tuy vẫn chưa thể khó khăn ngang hàng cùng với người anh em là Macbook Air về khoản trọng lượng (1,36kg) nhưng phiên bản Pro vẫn luôn là sự lựa chọn không thể khiến cho những người sử dụng thất vọng.

Âm thanh và bàn phím


Sức mạnh âm thanh được phát huy mạnh mẽ khi máy được đồ vật hai micro cộng kỹ thuật chum tia hình thành nhằm làm giảm tiếng ồn tiếp giáp với. Điều này đã được Apple thử ngiệm và kết quả thu lại là âm thanh sắc nét trong khoảng ấy khiến các cuộc ói chuyển qua Facetime cũng trở thành dễ chịu hơn.


Bàn phím có độ đàn hồi cao và có cả đèn nền thích hợp cho việc bằng máy trong ko gian bóng tối. Bàn phím của Macbook cũng được đanh giá cao bởi độ đẹp mắt và dễ sử dụng.

Các đời Macbook Pro cũ và mới:
  • Macbook Pro thế hệ mới nhất là chiếc Macbook Pro 2019
  • Tiếp theo là 3 dòng Macbook Pro 2018, Macbook Pro 2017Macbook Pro 2016, có bề ngoài ngoài mặt mới, mỏng nhẹ hơn các đời trước. Tuy nhiên còn bổ sung phiên bản thanh cảm ứng Touch Bar.
  • Macbook Pro thế hệ cũ màn hình Retina: Là các loại macbook đời trong khoảng Macbook Pro 2012 tới Macbook Pro 2015 được thiết bị màn hình Retina sắc nét nhưng độ dày và cân nặng vẫn cao hơn cái Macbook Pro thế hệ mới.
  • Macbook Pro trong khoảng năm 2012 trở về trước chưa có màn hình Retina, còn vật dụng ổ CD, ngoại hình lớn nặng.

>>> Xem thêm đầy đủ sản phẩm tại đây: https://24hstore.vn/macbook-pro-cu-13-inch-2015

Apple xoành xoạch biết phương pháp làm cho mới những sản phẩm của mình và tối ưu hóa triệt để những ích lợi mà người mua có thể cảm nhận được lúc sử dụng. Ví như sở hữu Macbook Pro bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng mình đang sở hữu 1 “tuyệt phẩm” công nghệ mà bất kỳ một nhãn hiệu nào cũng phải dè chừng.

Ở 24hStore ngày nay cung cấp cả hai loại Macbook Pro 2015 cũ like new và Macbook Pro mới 100% fullbox nguyên seal, anh chị có thể tham khảo thêm thông báo Macbook Pro tại website.