Các chú ý lúc mẫu mã catalogue
Catalogue đã không còn xa lạ với bất kỳ tổ chức nào. Dù to hay nhỏ, hầu hết các doang nghiệp cũng có cho riêng mình một dòng catalogue. Vậy xác thực thì in catalogue là gì? Việc thiết kế và in catalogue quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?
Catalogue được hiểu như một ấn phẩm truyền bá, thường được thiết kế và in ấn dưới dạng đóng cuốn nhằm giới thiệu, cung ứng tới khách hàng những thông tin, hình ảnh, mô tả về sản phẩm, dịch và bản thân tổ chức.Catalogue là cuốn tài liệu được soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc nhà cung cấp của đơn vị và đóng quyển với số lượng trang khá dày.
Catalogue mang thuộc tính tiêu dùng để tra cứu thông báo một cách kỹ càng và đầy đủ nhất. Ví như số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. Cần phân biệt rõ điều này để lúc bàn bạc với đơn vị thiết kế, cách gọi được chính xác nhất.
Ngoài ra, với các thiết kế độc đáo, hình ảnh sắc nét, ngôn trong khoảng hàm súc, cuốn catalogue sẽ tạo ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc cho khách hàng về sản phẩm và nhà cung cấp của doanh nghiệp. Nhận thực về sự chuyên nghiệp từ cuốn catalogue sẽ làm khách hàng liên tưởng tới sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, điều này kích thích mạnh mẽ quyết định tìm hàng của họ. Với đặc biệt này, catalogue chính là một mẫu ấn phẩm lăng xê không thể thay thế.
– Bố cục thiet ke in catalogue có những ý chính như sau: Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong một trang ngắn gọn, sau ấy là phân cái và đội ngũ sản phẩm để khách hàng luôn thể theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là các thông tin tương trợ cho công việc bán hàng như: nhà sản xuất, liên hệ…Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một bí quyết ngắn gọn bằng hình ảnh đặc thù về sản phẩm hay nhà cung cấp. Tiêu dùng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, hạn chế đi vào chi tiết.
– Do đặc tính của cuốn catalogue là giới thiệu về sản phẩm và nhà cung cấp nên lượng thông tin chính sẽ dành cho thông báo về sản phẩm dịch vụ là chính.Do vậy khi mẫu mã, ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và tham số khoa học của sản phẩm dịch vụ.Đôi lúc khách hàng không hiểu hết ý nghĩa của nó hoặc muốn tận dụng để làm thuê cụ lăng xê về doanh nghiệp nên cuốn catalogue sẽ biến thành một cuốn giới thiệu về giấy tờ năng lực doanh nghiệp.
– Các hình ảnh sử dụng nên kết hợp phối hợp giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh lớn toàn trang
Phần đông công ty cung cấp hoặc những doanh nghiệp thương mại lúc mẫu mã catalogue thường chẳng chú ý một ý nghĩa then chốt của nó là nội dung cuốn catalogue chỉ nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Cho nên lúc thiết kế, khách hàng thường tham lam đưa rất nhiều thông báo không cấp thiết như hình ảnh nhà máy, năng lực sản xuất… Tối thiểu số lượng in catalogue số lượng ít trang một cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo.
>>>Xem thêm: https://inalpha.com.vn/dich-vu/dich-...i-giay-gia-re/
Tìm hiểu giá tiền khiến nên quyển catalogue chuyên nghiệp
1. Giá tiền
Giá in Catalogue trên thị trường Bây giờ rất đa dạng. Tùy thuộc và phổ thông nhân tố để quyết định số tiền in một cuốn catalogue như thế nào.
Khi tính giá thành còn phụ thuộc vào số trang, chất liệu giấy in, cái màu in, số trang in và các mẫu mã đặc thù, chìm nổi như thế nào hay số lượng cuốn catalogue in là bao nhiêu. Từng đấy các nhân tố để quyết định tới giá bán. Sự canh tranh giữa những hạ tầng in cũng ảnh hưởng mạnh tới giá in sản phẩm.
2. Đơn vị thiết kế catalogue giá rẻ
Giờ thì bạn đã hiểu catalogue là gì rồi phải không nào? Do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp in mà mỗi liên hệ có nơi sẽ chênh lệch nhau. Chính Do vậy bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn in.
Một gợi ý hoàn hảo cho bạn về địa chỉ in uy tín đó là In Alpha. Đây là cơ sở vật chất in với hàng ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có tâm. Chất lượng giấy in đảm bảo, giá tiền hợp lý cùng phổ thông khuyến mại quyến rũ tới khách hàng.
Luôn luôn đúng thời gian giao sản phẩm với những bản in catalogue online hay bản giấy. Với họ chữ tín về thời gian và chất lượng luôn quyết định chữ tin của khách hàng. Mọi đề nghị khó nhất của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng chấp thuận nhất. Hãy xem ngay bảng báo giá in catalogue tại công ty chúng tôi để biết thêm giá giảm giá.
Qua bài viết trên In Alpha đã gửi tới bạn các điều cần biết tiếp giáp với câu hỏi catalogue là gì. Những khó khăn tiếp giáp với cuốn catalogue đều được giải thích rõ ràng. Đồng thời bạn cũng tìm được địa điểm in quyển catalogue uy tín ấy là In Alpha. Ví như có nhu cầu hãy tìm đến inalpha.com.vn ngay nhé!