Với phong thủy, chúng ta nên chú ý sắp đặt đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ thuận lợi hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua bài viết này Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho gia chủ.Trong buôn bán, có nhiều người quan niệm rằng nhờ sắp xếp những linh vật phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thành công, ngoài sự nỗ lực của bản thân, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng Suemall giúp bạn xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn thu hút được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật phong thủy này sẽ giúp mang lại may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)