Lối đá của Liverpool

Đọc thêm: http://soikeo.info
Hiện tại, mọi hoạt động thể thao, giải trí và văn hóa đều bị đóng băng do dịch Covid-19. Chính vì thế, làng túc cầu cũng một phen lao đao khi hầu hết các trận đấu đã không thể tiếp diễn. Trước đó, Ban tổ chức Premier League đã quyết định hoãn các giải đấu tới tận ngày 30/04.
Ban đầu, BTC Premier League dự tính mùa giải vẫn sẽ tiếp tục một khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn. Thế nhưng, tình hình càng lúc càng trở nên tệ hơn. Vừa qua, Thủ tướng Anh đã được chẩn đoán dương tính với Covid-19.
Chính phủ Anh vừa ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc và khi mà tình trạng này còn tiếp diễn, cơ hội vô địch của Liverpool nguy trong sớm tối. Trước đó, tờ The Athletic tiết lộ, hàng loạt CLB đã yêu cầu BTC hủy bỏ mùa giải năm nay.
Khi mà dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ, không loại trừ khả năng Liverpool coi như không thể lên ngôi vô địch. Thậm chí cũng không có đội lên hạng hoặc xuống hạng. Dù vậy, Ban tổ chức Premier League không hề có ý định hủy giải đấu.
Mới nhất, nguồn tin từ Football London khẳng định, một thỏa thuận đã đạt được giữa các cơ quan quản lý và Chính phủ để khởi động lại giải đấu, cũng như hoàn thành mùa giải 2019/20 vào tháng Bảy tới.
Thế nhưng, đây cũng chỉ là dự định và chưa có dấu hiệu gì cho thấy, dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát trong thời gian tới.


Tiểu Lam | 05:17 29/03/2020