Ngay khi mới ra mắt, căn hộ Vũng tàu pearl đã được đánh giá cao nhờ sở hữu những yếu tố cần có của một dự án tiềm năng “đáng đồng tiền” như vị trí vàng trung tâm thành phố , kết nối thuận tiện … Bên cạnh đó, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu vị trí kết nối thuận tiện nhưng giá trung bình chỉ ở mức 35 triệu/m2, được xem là “cơ hội vàng” để sở hữu ngay thời điểm hiện tại.
"Tiêu chí của chúng tôi là chỉ chọn phát triển dự án hội tụ đủ những yếu tố: vị trí đắc địa , pháp lý minh bạch, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư và đảm bảo tiến độ bàn giao cho người an cư" – Đại diện Công ty hưng thịnh , đơn vị phát triển dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl chia sẻ.
* Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corporation
* Vị trí: Đường Thi Sách, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
* Tổng diện tích khu đất: 13.110,9 m2
* Số block: 04 blocks
* Tổng số căn hộ: 1.787 căn
* Số tầng: 33 tầng
* Tầng 1-2: Thương mại dịch vụ
* Tầng 3-33: căn hộ du lịch
* Số tầng hầm: 02 tầng

Các điễm mạnh tại dự án vũng tàu pearl

Điểm ấn tượng đầu tiên của dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl là tọa lạc ở vị trí đẹp nhất Vũng Tàu, trong khu vực sầm uất, đông dân cư, dân trí cao. Vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển.
* Hệ thống siêu thị, rạp chiếu phim Lotte
* Khách sạn 5 sao Pullman
* Giáp tuyến vòng xoay Đài Liệt Sỹ kết nối với trung tâm du lịch Vũng Tàu và đường 3/2 kết nối TP. Hồ Chí Minh
* Mất vài phút di chuyển dễ dàng tới biển Bãi Sau, các khu phố sầm uất, địa điểm du lịch, vui chợi giải trí chạy dọc theo bờ biển