Phú Quốc là 1 trong đảo tham quan xinh được đa số chúng ta thích thú lựa chọn. Cách Hồ Chí Minh khoảng 310 km, nên hành khách thường sang lọc xe cộ máy bay để chuyển rời đến Phú Quốc. Những chúng ta có thể khảo sát vé máy bay của không ít hãng như vé máy bay giá rẻ Bamboo, Jetstar, Vietjet,… Trong bài viết, mình sẽ giải bày với hành khách 5 nơi đẹp ở Phú Quốc.


1. Nhà thùng nước mắm
Đến Phú Quốc chắc chắn khách du lịch không còn không đến chuyến du lịch Nhà thùng lớp nước mắm. Ở đây chính là địa điểm chế tạo ra lớp nước mắm cá cơm hảo hạng đình đám khắp Việt Nam
2. Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc
Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc là ngôi chùa có vị thế đẹp tuyệt vời nhất ở Phú Quốc. Là địa điểm hài lòng để ngắm nhìn cảnh vật hồng ngoại mọc vào buổi sáng. Với không khí rộng lớn, yên tĩnh, ngắm bình minh hoặc hoàng hôn ở đây quả được coi là một sự lựa chọn không còn bỏ dở khi tới Phú Quốc. Tại đây hành khách và để được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các kiến trúc xinh đc, hiếm gặp mặt ở những ngôi chùa khác tại Việt Nam.
3. Bãi Sao
Vị trí trước tiên là bãi Sao, bờ biển đẹp nhất mà mình từng biết. Ở bãi Sao cát trắng, mềm mại, nước nhìn trong suốt như nước bể bơi, ở đây còn có những hàng dừa xanh biết. Ở đây chính là một gtrong các nơi bền vững bạ không thể bỏ lỡ khi đến du lịch tại Phú Quốc.
4. Nhà lao Cây Dừa ở Phú Quốc
Nhà lao Cây Dừa là Vị trí hấp dẫn dành cho các ai quan tâm đến lịch sử hào hùng. Đây chính là nơi giam cầm những tù nhân chính trị thời chiến tranh Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ có thời dịp xem lại toàn cảnh những gì mà các tù nhân chính trị đã trãi qua bằng những mô hình người mô phỏng cảnh tra tấn tù binh chính trị.
5. Lặn ngắm san hô ở Nam Đảo
Lặn ngắm san hô là vận động bạn thích nhất ở Phú Quốc vì mình chưa thấy san hô ở đâu đẹp & nguyên sinh cũng như ở đây. Nếu như khách hàng chưa hiểu bơi cũng đừng lo lắng, bạn cũng có thể mặt áo phao và chỉ cần có cúi mặt xuống nước là bạn đã sở hữu thể thấy được san hô rồi.
Cám ơn các bạn đã theo dõi đoạn viết, hy vọng với những gì mình vừa giải bày sẽ có khả năng đem đến cho mình những tin tức hữu ích. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Phú Quốc vui vẻ truy cập vào website https://www.alotrip.vn/ hoặc liên hệ với Alo Trip theo số 0243-868-8800.