Áo vest nữ là trang phục hơi khó để giặt và bảo quản luôn mới. Nếu bạn không giặt và gìn giữ đúng bí quyết có thể khiến cho vest nhanh phai màu và rất mau hư hỏng. Do đó Titishop xin san sẻ cách bảo quản áo vest nữ dáng dài để loại áo vest gắn bó với bạn thật lâu.

Bí quyết bảo quản áo vest nữ lúc mặc
Hội chị em bạn nữ thường xuyên mặc áo vest nên lưu ý việc bảo quản có thể thực hiện ngay khi đang sử dụng. Một số lưu ý trong bí quyết bảo quản áo vest nữ giá rẻ như sau:

Đừng nhồi căng túi áo của bạn với những đồ vật lủng củng
Việc bạn bỏ đồ vật vào áo vest dù nhiều hay ít cũng sẽ có ảnh hưởng không thật sự. Nhất là khi bạn nhồi nhét quá nhiều thứ thì dáng áo sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí áo vest sẽ bị nhăn, dãn gây mất thẩm mỹ.


Đừng nhồi căng túi áo của bạn với những đồ vật lủng củng

Cởi bỏ nút áo khi ngồi
Áo vest có bề ngoài ôm sát vào thân thể, hơn nữa áo dáng dài có thể che hết phần mông của bạn. Do đó, trước khi ngồi xuống bạn nhớ cởi bỏ bớt nút áo. Điều này vừa giúp bạn dễ chịu, khiến cho mũi chỉ không bị căng quá mức và bảo toàn những mẫu cúc áo.

Nhớ hạn chế những vết bẩn trong bữa ăn
Những vết bẩn thức ăn sẽ vô cùng hiểm nguy với dòng áo vest của bạn. Bởi vì thực phẩm rất dễ bám bẩn và vô cùng khó giặt.

Bí quyết bảo quản áo vest nữ dáng dài khi không mặc
Sau khi sử dụng, việc phái nữ lại phải đau đầu xử lý là giặt sạch và đựng giữ. Các chị em có thể đến tiệm giặt là chuyên dụng nhưng sẽ hơi tốn kém với những tín đồ của y phục này.


Áo vest nữ sọc cam

Phương pháp bảo quản áo vest nữ tiện dụng nhất lúc này là bạn tự giặt tại nhà. Độ ẩm hay nhiệt độ là những nguyên tố làm dòng áo vest nhanh hư hỏng nhất. Bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

- Bạn nên giặt áo vest bằng tay, không được sử dụng máy giặt vì dễ nhàu, phá form áo. Khi giặt bạn cần vò áo nhẹ nhàng và không được dùng quá nhiều nước.

- Bạn nên sử dụng bàn chải phù hợp để làm cho sạch trang phục, thường là mẫu bàn chải có lông thật mềm. Bàn chải lông làm cho bằng quá cứng chà xát sẽ khiến cho xù và xước vải áo.

- Không nên phơi áo vest trực tiếp ngay dưới ánh sáng mặt trời. Ánh sáng quá mạnh làm cho áo nhanh bị phai màu hơn.

- Bạn nên sử dụng nước ở độ ấm khoảng 70 độ để ngâm giặt áo.

Sau lúc giặt sạch và phơi khô, bạn cần chứa giữ áo vest đúng cách. Cách thức làm cho như sau:

- Bạn cần là áo trước khi treo và đựng vào tủ. Khi là áo bạn nên dùng vải dày để lót dưới mặt vải của áo. Đặc biệt là những chỗ có đường may để tránh bị bóng. Như thế bạn sẽ giữ cho áo vest của mình được luôn mới.

- Treo áo vest lên bằng móc gỗ hay móc có kẹp nó sẽ giúp giữ nếp và dáng áo. Tốt nhất là bạn nên sắm cho mình cái mắc áo chuyên dụng để bảo quản vest hiệu quả nhất.

Các cách thức bảo quản áo vest nữ trên sẽ giúp bạn được gắn bó với nó lâu hơn. Không quá khó để giữ lâu nó ở bên bạn, bạn chỉ cần lưu ý và ghi nhớ các điều trên thôi. Mong rằng các san sẻ trên của Titishop sẽ giúp bạn có phương pháp bảo quản tốt nhất cho vest.

Bài viết cùng chuyên mục: