Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp và hiện đại bậc nhất quận Hà Đông. Tòa nhà tọa lạc ở một vị trí đắc địa và được đánh giá là mảnh đất vàng của quận Hà Đông, chính vì thế mà những thông tin về việc bán căn hộ tháp doanh nhân Hà Đông trở thành những thông tin được người dân vô cùng quan tâm.
Vậy thì tại sao những thông tin xoay quanh việc bán căn hộ tháp doanh nhân Hà Đông lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Thapdoanhnhanhadong.com sẽ có câu trả lời cho các bạn ngay sau đây.


Bán chung cư tháp doanh nhân- những điều hấp dẫn người dân
Vị trí tọa lạc
Tháp doanh nhân là một tòa chung cư cao cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Tháp chung cư tọa lạc ở vị trí trung tâm quận Hà Đông với một địa thế vô cùng thuận lợi như:

– Địa chỉ: số 1 đường Thanh Bình, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Từ vị trí này bạn có thể dễ dàng lưu thông vào các quận nội thành vô cùng dễ dàng.


– Giao thông thuận tiện: Tháp chung cư tọa lạc ở một vị trí địa lý vô cùng thuận tiện gần các mạch đường giao thông lớn của Hà Đông, giáp với quốc lộ 6 đường đi Hòa Bình, nằm trên cung đường quốc lộ 6- thanh xuân con đường huyết mạch, chủ chốt để di chuyển từ Hà Đông vào nội thành Hà Nội. Tòa nhà còn giáp ranh với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, phương tiện giao thông nhanh giúp bạn di chuyển vào nội thành nhanh chóng hơn. Đặc biệt hơn nữa là giao thông ở khu vực này rất ít khi xảy ra ách tắc, nên giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong việc di chuyển.

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/

>> https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-...n-1124905.html