Tại Vòng 2 của Cuộc thi, các thí sinh sẽ thi tập trung theo khung thời gian cố định tại hai địa điểm là Tầng 1, Tòa nhà Viễn Đông - 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội và Tầng 11, Tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian thi Vòng 2 là ngày 31/3/2015 và 1/4/2015. Thời gian thi Vòng 2 là ngày 31/3/2015 và 1/4/2015 Bài thi có 2 phần, bao gồm 20 câu Trắc nghiệm và 02 câu Tự luận (tiếng Việt & tiếng Anh), với thời gian là bài thi là 60 phút. Ban tổ chức lưu ý, các thí sinh cần xem kỹ Quy chế thi và đảm bảo mình đã xác nhận đầy đủ các thông tin về bạn (các thông tin bạn đã đăng ký từ vòng 1), chọn đề thi theo năm (bộ đề cho SV năm 1&2 sẽ khác bộ đề cho SV năm 3&4) và nhất là lựa chọn ca thi phù hợp. Ban tổ chức sẽ không chấp nhận các trường hợp xin đổi ca thi nên thí sinh cần cân nhắc kỹ khi đăng ký khung thời gian thi của mình. Đăng ký xác nhận thi vòng 2: Link. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng chia sẻ một số kinh nghiệm chuẩn bị trước và trong ngày thi để các thí sinh có thể đạt được kết quả cao nhất. Một ngày trước khi thi Những vật dụng cần thiết cho các bạn trong vòng thi này bao gồm:
  • Chứng minh thư nhân dân (CMT) và/ hoặc Thẻ SV: Trong trường hợp bạn bị thất lạc hoặc quên CMT, bạn có thể xin xác nhận thay thế bằng hộ chiếu hoặc bằng lái xe.
  • Đồng hồ (đeo tay): Vật dụng này khá cần thiết để bạn kiểm soát thời gian làm bài của mình.
  • Máy tính cá nhân (calculator): Máy tính được yêu cầu phải là loại máy tính bỏ túi, không được phát ra tiếng động, không có chức năng soạn thảo văn bản với bất cứ ngôn ngữ gì.
  • Chuẩn bị các vật dụng làm bài thi bao gồm bút viết (nên mang tối thiểu 02 bút để tránh hỏng hóc), bút xoá, bút chì, thước kẻ, tẩy, nước uống, kính mắt, trang phục phù hợp…
  • Quan trọng nhất: bạn nên xem kỹ Bản Đồ (http://www.vietsourcing.edu.vn/tro-giup/ban-do-toi-vietsourcing.html) địa điểm thi để đến thi đúng giờ quy định.
Trong ngày thi
  • Bạn nên sắp xếp thời gian để đến phòng thi trước 15 phút để đăng ký thông tin và ổn định tâm lý trước khi thi.
  • Ban tổ chức sẽ cung cấp cho các bạn nơi để đồ, nhưng sẽ không nhận giữ những loại đồ có giá trị cao (điện thoại, máy tính bảng, ví tiền, đồ trang sức...), vì vậy các bạn chỉ nên mang những vật dụng như liệt kê ở trên tới phòng thi, các bạn nên đựng trong túi nhỏ, gọn và tiện lợi để cất giữ.
  • Tuyệt đối không sử dụng điện thoại di động trong phòng thi. Cán bộ trông thi sẽ lập biên bản vi phạm nếu phát hiện thí sinh sử dụng điện thoại di động trong phòng thi (kể cả trường hợp điện thoại đã tắt).
<em itemprop='author'> Kỳ Thành [/I]
Kỳ Thành

Theo baodautu.vn