Hiện nay, nhu cầu mua bán nhà hẻm đường tôn đản quận 4 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Giá trị tài sản nhà đất quận 4 tăng lên cũng như số lượng giao dịch thực tế. Và chính vì vậy mà nhiều bọn xấu đã lợi dụng cơ hội này để lừa đảo những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà đất quận 4 sập bẫy.

Sử dụng giấy tờ giả khi mua bán nhà đất quận 4

Chiêu trò sử dụng giấy tờ làm giả để bán nhà đất quận 4 không chỉ diễn ra tại Quận 4 mà còn là ở các địa bàn tỉnh thành phố khác của nước ta. Những kẻ lừa đảo sẽ làm giả giấy tờ nhà hẻm đường tôn đản quận 4 sau đó rao bán tài sản với giá cực rẻ nhầm thu hút các khách hàng còn non kinh nghiệm và nhẹ dạ cả tin sập bẫy. Bọn chúng thường dùng sổ đỏ hoặc sổ hồng giả ra “câu” khách hàng và sau khi đặt cọc xong sẽ biến mất không để lại dấu vết.


Thậm chí tệ hại hơn nhiều trường hợp mua bán nhà đất quận 4 hay bán nhà hẻm đường tôn đản quận 4 được bọn chúng đưa ra phòng công chứng và phát hiện tại đó. Hoặc chúng đã nhận đủ tiền và thực hiện làm giấy tờ sang nhượng giả cho người mua.

Để tránh bị rơi vào cái bẫy mua bán nhà đất quận 4 hay bán nhà hẻm đường tôn đản quận 4 người mua hãy hết sức cẩn thận trước những tài sản nhà đất quận 4 được bán với giá rẻ bất ngờ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều lần so với mặt bằng chung trên thị trường. Hơn nữa, trong quá trình giao dịch nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin trước khi đặt cọc, đặc biệt là hồ sơ giấy tờ pháp lý. Nên dành thời gian đến các cơ quan chức năng như sở địa chính phường, quận, sở xây dựng… để đối chiếu giấy tờ.