Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa hợp tác với Công ty TNHH MTV An Phú Hưng Thịnh khai trương Văn phòng Tổng đại lý BHNT thứ 6 tại Hà Nội.


Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý ở Đông Anh, Hà Nội
Văn phòng tọa lạc tại số 191, tổ 7, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là văn phòng thứ 93 trong hệ thống tổng đại lý của Công ty được đưa vào hoạt động, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý lên 140 văn phòng trên toàn quốc.
“Hà Nội là một trong những thị trường trọng điểm của Dai-ichi Life Việt Nam, do vậy bên cạnh 1 văn phòng chi nhánh tại quận Đống Đa và 5 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý của Công ty đang hoạt động tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, chúng tôi quyết định mở thêm một văn phòng Tổng đại lý nữa. Việc khai trương thêm Văn phòng Tổng đại lý là minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc phát triển thị trường đầy tiềm năng và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng địa phương và các vùng lân cận ngày càng tốt hơn”, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam nói.
Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Được biết, trong quý I/2015, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu khai thác mới đạt gần 200 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2014 và tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 547 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ năm 2014.
Thanh Hà

Theo baodautu.vn