Ngoài ra, sản phẩm Bia Saigon Export được trao giải Bạc, Sản phẩm Saigon Lager được trao giải Đồng..
Giải thưởng Bia Quốc tế Úc mở rộng AIBA 2015, do Hiệp hội nông nghiệp xã hội Hoàng Gia Victoria tổ chức hàng năm, thu hút hơn 1.700 sản phẩm dự thi từ 344 nhà triển lãm đến từ 35 quốc gia trên thế giới. Sự đa dạng phong cách bia được đánh giá khắt khe của 58 giám khảo quốc tế. Kết quả có 28 sản phẩm bia được nhận danh hiệu giải thưởng.


Khánh thành nhà máy Bia Sài Gòn - Kiên Giang
Bà Phạm Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Bia Sài Gòn cho biết: “Giải thưởng AIBA 2015 là một vinh dư lớn của Bia Sài gòn. Đây là cơ hội lớn để sản phẩm bia Bia Sài Gòn xuất khẩu ra thị trường các nước và nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường Việt Nam và Quốc tế ”.
Bia Sài Gòn hiện chiếm 44, 49% tổng lượng bia sản xuất tại Việt Nam và có mặt tại nhiều thị trường khắt khe của 20 quốc gia trên thế giới. Với 8 dòng sản phẩm là Bia chai Sài Gòn Lager, Bia chai Sài Gòn Export, bia chai Sài Gòn Special, bia chai Sài Gòn Lager 355, bia chai 333 Premium, bia lon 333, bia lon Sài Gòn Special, bia lon Sài Gòn Lager- Bia Sài Gòn đã trở thành người bạn thân thiết và tin cậy của người tiêu dùng. Từ 2008 đến nay, Bia Sài Gòn vinh dự được công nhận tiên tục là Thương hiệu Quốc gia và là cánh chim đầu đàn của ngành Bia Nước giải khát Việt Nam.
Năm 2014, sản lượng Bia Sài Gòn tiêu thụ đạt trên 1,3 tỷ lít, nộp ngân sách gần 12.400 tỷ đồng. Năm 2015, dự kiến sản lượng tiêu thụ khoảng 2 tỷ lít.Từ năm 2010 đến năm 2014, Bia Sài Gòn đã đóng góp cho các hoạt động An sinh xã hội gần 167 tỷ đồng.


Bà Phạm Thị Hồng Hạnh- Tổng GĐ Tổng Công ty CP Bia Rượu nước giải khát SG- Đại diện Công ty nhận giải thưởng AIBA 2015

Ông Phan Đăng Tuất- CT HĐQT Tổng Giám đốc Cty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn- Đơn vị liên tục từ năm 2008 đến nay vinh dự được trao giải Thương hiệu Quốc Gia.

Nhà máy Bia SG Củ Chi - Một trong những nhà máy Bia hiện đạị bậc nhất Đông Nam Á
Vui lòng truy cập thông tin theo địa chỉ : www.rasv.com.au
Hạnh Lê

Theo baodautu.vn