Những ước mơ của con người chinh phục các chiếc xe ô tô của honda vẫn còn với ý định dài. hành trình đó vỡi những chiếc xe ô tô sẽ là một khởi đầu và cũng là tiến trình, để honda có thể phát triển.
Bạn có thể nắm bắt bảng giá các loại xe ô tô tháng 10/2019 này mới nhất cùng những thông tin giá trị tới bạn độc giả nhé.

Khách tham quan gian hàng của Công ty Honda Việt Nam sẽ có những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn khi chiêm ngưỡng các mẫu xe biểu trưng cho hình ảnh sang trọng, thể hiện tinh thần thể thao và các giá trị kiến tạo mới sắp ra thị trường.

Với chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ”, gian hàng Honda Việt Nam (HVN) mang tới một không gian trải nghiệm thực tế với các hoạt động tương tác ấn tượng, nhằm khơi dậy và truyền tải đến khách hàng tinh thần thể thao mãnh liệt, khao khát chinh phục mọi ước mơ.
Ước mơ là không chờ đợi, và những chiếc xe ô tô sang trọng sẽ có trong tay của bạn, thật ra thì đó là một câu truyện dài mà bạn nên quan sát để có thể thấy .

Điểm nhấn của gian hàng HVN trong Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, biểu trưng cho hình ảnh Sang trọng của HVN. Accord thế hệ thứ 10 được phát triển để trở thành mẫu xe biểu trưng cho thế hệ tiếp theo mà khách hàng mong đợi. Với thông điệp đó, Honda Accord hoàn toàn mới, lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 sẽ mang đến 3 giá trị nổi bật cho khách hàng: “Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”.Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019: Những mẫu Honda ‘Tăng tốc cùng Ước mơ’
Khoác lên mình bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ, Honda City, Honda CR-V và Honda HR-V xuất hiện tại Triển lãm chắc chắn sẽ khơi dậy niềm đam mê cầm lái của khách hàng. Tinh thần Thể thao của HVN còn được thể hiện qua giá trị RS (Road Sailing) đặc trưng, khắc họa rõ nét thông qua hai mẫu xe Honda Brio RS và Honda Civic RS. Để thể hiện DNA thể thao đặc trưng cho những nhiệt huyết và khao khát chinh phục đỉnh cao của Honda, HVN sẽ mang đến sự phấn khích và tinh thần đua xe cho cho khách hàng tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Khi đến với gian hàng của HVN, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những đại diện cho bộ môn thể thao tốc độ đỉnh cao toàn cầu và tận hưởng không gian trưng bày độc đáo cùng những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng.Bên cạnh đó, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện Các giá trị kiến tạo mới của Honda cũng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm năm nay. Khách hàng sẽ có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ, bắt nhịp với những công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu.
Đi xe ô tô hay các mẫu xe honda thì bạn nên tìm hiểu thêm về camera ô tô mới nhất. Bởi thiết bị này rất ít được các tài xế quan tâm và chú ý đến để nó mang lại hiệu quả đấy nhé. Các bạn hãy cùng thử xem sự hiệu quả của nó thế nào nhé trong vấn đề tại triển lãm và tham gia giao thông trên đường từ những thước phim chân thật nhất.