Bước vào một ngôi nhà với không gian rộng rãi và ngăn nắp sẽ giúp cho bạn đoán được phần nào tính cách cũng như lối sống của gia chủ. Nhưng, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, chung cư…thì làm thế nào để ngôi nhà luôn thoáng đãng và rộng rãi. Hiểu được tâm tư của khách hàng, các nhà thiết kế nội thất đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm nội thất thông minh giúp bạn tối ưu không gian nội thất một cách hiệu quả nhất hiện nay.
Nội thất thông minh là gì:
Trước khi tìm hiểu các sản phẩm nội thất thông minh. Chúng ta cùng phân tích nội thất thông minh là gì?
Nội thất thông minh hay còn được gọi là nội thất xếp gọn là những sản phẩm mang tính tiện ích có thể thu gọn lại một cách tối đa giúp cho không gian nhà được rộng rãi và gọn gàng.
Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, nội thất thông minh ngày càng được các nhà thiết kế sáng tạo ra với đa dạng về thuộc tính, chất liệu lẫn kiểu dáng. Dưới đây là những sản phẩm nội thất thông minh giúp nhà bạn rộng rãi hơn.
Những mẫu nội thất thông minh giúp nhà bạn rộng rãi và gọn gàng hơn:
1, Tủ giày thông minh:
Click image for larger version. 

Name:	2aa.jpg 
Views:	0 
Size:	35.0 KB 
ID:	2114
Tủ giày là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc sắp xếp giày dép một cách gọn gàng ngăn nắp. Khác với các loại tủ giày truyền thống, tủ giày thông minh là những sản phẩm tích hợp, sử dụng phụ kiện nội thất thông minh chuyên dụng làm cho tủ có sức chứa gấp 2-3 lần so với các loại tủ thông thường trên thị trường.
2, Bàn ăn xếp gọn:
Click image for larger version. 

Name:	19501b86a171452f1c60.jpg 
Views:	0 
Size:	86.1 KB 
ID:	2115
Không gian phòng bếp và ăn ở các chung cư thường có diện tích khá nhỏ. Làm thế nào để luôn được rộng rãi và gọn gàng. Sử dụng bàn ăn xếp gọn sẽ giúp bạn cải thiện khu vực này một cách đáng kể. Với tính năng có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, bàn ăn xếp gọn trở thành một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trong thời gian qua.
3, Sử dụng giường tầng thông minh cho phòng ngủ:
Click image for larger version. 

Name:	7.jpg 
Views:	0 
Size:	58.4 KB 
ID:	2116
Nếu nhà bạn có đông các thành viên nhí thì việc lựa chọn các sản phẩm giường tầng thông minh cho phòng ngủ là điều cần thiết nhằm tiết kiệm diện tích nhà ở. Giường tầng thông minh là sản phẩm kết hợp nhiều tính năng, giúp bé tự do sinh hoạt trong phòng với nhiều tiện ích khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm giường tầng có tính thẩm mĩ cao, điều này góp phần làm cho bé thêm yêu không gian sống của mình.