Nếu bạn đang cần thuê xe 29 chỗ thì chắc chắn rằng Việt Anh là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, nếu bạn đang thuê xe với mức giá rẻ, xe chất lượng cao, lái xe an toàn.

Được biết đến với cái tên Thuê Xe Việt Anh đã xuất hiện tại Hà Nội từ 10 năm nay, Việt Anh đã đầu tư gần 15 đầu xe 29 chỗ, đảm bảo sẽ cho bạn một chuyến đi nhanh gọn nhất, kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn sẽ cho bạn một chuyến đi an toàn.

>>>Xem ngay Full từ A-Z trọn bộ kinh nghiệm thuê xe du lịch ĐẮT GIÁ nhất 2019

Chính vì vậy từ nhiều năm nay Việt Anh luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng tạo nên thương hiệu Việt Anh. Việt Anh chuyên cung cấp các dịch vụ sau đây:
+ Cho thuê xe 29 chỗ
+ Cho thuê xe 45 chỗ
Đây là 2 dịch vụ chủ chốt, ngoài ra còn có các dịch vụ như thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.
>>>Xem toàn bộ mẫu xe 29, 45 chỗ tại: https://xevietanh.com

Xe đều được nhập khẩu từ 2015 trở lại đây, sau 3 tháng bảo dưỡng 1 lần chính vì vậy xe luôn luôn hoạt động tốt, nội thất được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi chính vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề nội thất nữa.

Nhanh tay gọi về cho Việt Anh để được đặt xe trước và nhận ưu đãi giảm giá 30% cho khách hàng đặt xe sớm. Để biết rõ giá tiền thuê xe 29 chỗ là bao nhiêu.

>>>Xin mời bạn xem ngay Bảng giá thuê 29 chỗ – Có chi tiết giá đi 100 địa điểm trên toàn quốc