Vào thời điểm 9h30 sáng nay (10/8), cổ phiếu JVC được giao dịch ở mức giá 7.800 đồng/CP,Trước đó, ông Giáp đã được bổ nhiệm chức danh Giám đốc và người đại diện theo pháp luật kể từ ngày 28/7/2015.
Tại cuộc gặp giới phân tích vào tháng 7, ông Hosono, nguyên Chủ tịch JVC cho biết, JVC đang cố gắng tìm kiếm và mời gọi người giỏi bên ngoài về đảm nhận việc điều hành doanh nghiệp và lấp “lỗ hổng” do nguyên Chủ tịch Công ty Lê Văn Hướng bị bắt gây ra. Tuy nhiên, theo tin từ JVC, ông Giáp là người đã làm việc tại Công ty hơn 10 năm nay, là cánh tay phải của ông Hướng.
Đại diện JVC cũng cho biết, đến thời điểm này, Công ty chưa làm rõ được nguyên nhân cơ quan điều tra bắt ông Hướng và các sai phạm có liên quan.
Trước đó, JVC đã tổ chức cuộc gặp giới phân tích với mục đích để công bố rộng rãi thông tin liên quan đến vụ việc ông Hướng.
JVC hiện có thị giá 7.800 đồng/CP, cổ phiếu của Công ty liên tục bị giải chấp và cổ đông nước ngoài bán ra thời gian qua. JVC cũng bị xếp vào diện cảnh báo từ 3/7/2015.
Phong Lan (Tinnhanhchungkhoan.vn)

Theo baodautu.vn