Google Home là 1 dòng loa wifi được phân phối bởi Google, Loa thông minh Google tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn điều khiển bằng giọng đề cập. Bạn cũng có thể tiêu dùng loa Google như các đồ vật phát âm thanh từ các bộ phim, nghe nhạc từ những nhà cung cấp trực tuyến.

Hướng dẫn tiêu dùng loa thông minh Google Home

Việc sử dụng khôn cùng đơn thuần với loa thông minh Google Home, bạn chỉ cần cắm nguồn – cài đặt qua áp dụng Google Home trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Phía trên của loa với bộ cảm ứng giúp quý khách mang thể sử dụng:


Nhiều người thắc mắc:
Thiết bị Google Chromecast 3 Giá Cực Tốt
Chạm một lần để trợ thì dừng âm thanh từ nhạc, hẹn giờ, báo thức

Vuốt theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và trái lại

Nhấn và giữ để gọi trợ lý ảo Google Assistant

Google Assistant – Trợ lý đắc lực của Google Home

Mang Google Assistant được tích hợp sẵn bên trong loa Wifi Google Home, bạn đã với ngay 1 trợ lý ảo đắc lực giúp trả lời mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn mang thể chóng vánh biết được thông báo về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, nguồn vốn, tình hình giao thông, thời tiết …

Đặc thù, chỉ mang một câu lệnh đơn giản, bạn sở hữu thể đề xuất loa Bluetooth của Google sẽ bật nhạc trong khoảng các dịch vụ trực tuyến như Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.
Tính năng của Google Wifi System 3-Pack

Ứng dụng điều khiển của Google Wifi cho phép khách hàng thuận lợi kiểm tra những thông tin về hiện trạng kết nối của hệ thống mạng, danh sách trang bị đã và đang kết nối, dung lượng dùng qua từng giai đoạn và cường độ sóng của từng bộ phát (trong trường hợp phổ thông hơn 1 bộ phát)

Nhiều người thắc mắc:
Loa Thông Minh Google Home Giá Rẻ Toàn Quốc tại Lagihitech
Kế bên khả năng phát wifi chất lượng cao, Google đã tích hợp phần đông tính năng hữu ích vào bên trong sản phẩm. Bạn với thể sử dụng tiện lợi ưng chuẩn ứng dụng trên smartphone ở mọi khi, mọi nơi, thậm chí không nhu yếu phải trong vùng phủ sóng của Google Wifi.


Tính năng cho khách Guest Wifi: sẽ tạo ra thêm một mạng wifi nữa dành riêng cho khách với mật khẩu riêng, giúp bạn không cần chia sẻ mật khẩu của mình sở hữu người khác. Bạn cũng có thể tránh hay cho phép khách truy tìm cập 1 số tài nguyên mạng như SmartTV, máy tính…

Tính năng Family Wifi Pause: cho phép quý khách phân chia và chặn truy tìm cập của một đội ngũ đồ vật chỉ bằng một cú chạm. Tỉ dụ, bạn sở hữu thể phân lực lượng đồ vật của con dòng và chặn truy nã cập vào giờ học hàng tối. Bạn cũng có thể ngắt mạng từng trang bị riêng lẻ hay hứa giờ chế độ này tự động kết thúc.

Tính năng Priority Device của Google Wifi: cho phép bạn ưu tiên băng thông theo từng đồ vật đang kết nối trong mạng.

Ngoài ra, Google Wifi System 3-Pack còn với một số tính năng khác như kiểm tra chất lượng tuyến đường truyền, cho phép nhiều người điều hành mạng wifi (thông qua Google Account) hay điều khiển ánh sáng trong phòng có bóng đèn Philips Hue.

Nhiều người thắc mắc:
Loa Thông Minh Amazon Echo Dot 3 chất lượng cao tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng