Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn cho biết bệnh viện Bảo Sơn 2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam và khu vực, phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi đã được khẳng định trong 21 năm qua của Tập đoàn Bảo Sơn.Tới dự lễ khai trương có sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp Trung ương và thành phố Hà Nội.
Với mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 được thiết kế với diện tích trên 1000m2/ diện tích sàn 8000m2, được đầu tư máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới của các hãng uy tín trên thế giới.
Ngoài việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, Ban lãnh đạo bệnh viện luôn luôn xác định rằng yếu tố con người trong việc chăm sóc, khám chữa bệnh cũng là điều hết sức quan trọng, giúp cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Chính vì vậy, ban lãnh đạo bệnh viện đã mời các giáo sư, phó giáo sư, bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao, tâm huyết với nghề về cộng tác làm việc với nguyện vọng đem đến sức khỏe và niềm tin cho cộng đồng.
Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường dịch vụ cao cấp. Bệnh viện cũng đầu tư hệ thống 30 giường bệnh hiện đại cùng các dịch vụ tiện nghi với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao phục vụ tại giường bệnh cho bệnh nhân.
Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, đánh giá cao sự ra đời của Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2. Tuy nhiên, Thứ trưởng vẫn rất thẳng thắn khi cho rằng, bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại vẫn cần đặc biệt chú trọng yếu tố con người, 'Máy móc kỹ thuật càng hiện đại đòi hỏi trình độ người điều hành càng cao, bệnh viện Bảo Sơn 2 cần tập trung phát triển yếu tố con người để có thể nắm vững và làm chủ khoa học kỹ thuật, hạn chế mức thấp nhất những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.' Ông cũng tin tưởng rằng, dưới sự quản lý của thầy thuốc nhân dân Phạm Hùng Chiến, bệnh viện Bảo Sơn 2 sẽ liên tục phát triển.
Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Bệnh viện Bảo Sơn 2:


Đông đảo quan khách góp mặt tại Lễ khai trương Bệnh viện Bảo Sơn 2


Thứ trưởng Bộ Y tế, Nguyễn Việt Tiến và Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn, Nguyễn Trường Sơn cắt băng khánh thành Bệnh viện Bảo Sơn 2

Lãnh đạo Bộ Y tế cùng quan khách thăm quan bệnh viện Bảo Sơn 2

Tổ hợp thiết bị FUS-MRI, điều trị u xơ tử cung và u xương di căn không cần phẫu thuật

Phòng điều trị với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Theo baodautu.vn