Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, trong gần 5 năm qua, Trường Sơn đã không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp, trong đó đặc biệt coi trọng chữ tín với khách hàng. Một trong những vấn đề làm nên thương hiệu của Trường Sơn là lựa chọn những đối tác có uy tín trên thế giới, phân phối độc quyền những sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh.
Bà Đoàn Thị Hương Giang, Giám đốc Công ty Trường Sơn cho biết, đến nay, Công ty đang phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm của Hãng JW – Medical (Hàn Quốc) và Codan Argus (Thụy Sỹ). Đây là 2 đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị y tế có chất lượng cao, có uy tín. Các sản phẩm này từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với các y, bác sỹ tại các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương. Với các sản phẩm chủ yếu như: Lồng ấp trẻ sơ sinh, đèn điều trị vàng da trẻ sơ sinh, giường sưởi ấm trẻ sơ sinh, bồn rửa tay phẫu thuật viên, bàn mổ tổng hợp, đèn mổ treo trần; nồi hấp tiệt trùng, máy hút dịch sản phụ khoa, máy hút dịch phòng mổ, máy truyền dịch, bơm tiêm điện v.v…


Trường Sơn đã cung cấp sản phẩm cho hơn 300 cơ sở y tế
Sau nhiều năm kiên trì với triết lý kinh doanh như vậy, Trường Sơn đã tạo dựng và khẳng định được uy tín đối với khách hàng. Nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị y tế, các bệnh viện đã tin tưởng, hợp tác cùng với Trường Sơn. Các sản phẩm do Công ty phân phối độc quyền đã có mặt tại hơn 300 bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế trong toàn quốc.
Cũng theo bà Giang, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Trường Sơn đã mở các chi nhánh tại TP.HCM và Thừa Thiên Huế để có thể cung cấp nhanh nhất các sản phẩm, thiết bị cho các bệnh viện, cơ sở y tế kịp thời cứu chữa, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, thiết bị y tế của Trường Sơn có thể đến thăm gian hàng của Công ty tại Triển lãm Y tế quốc tế lần thứ 10 – 2015 được tổ chức từ ngày 23 đến 26/9/2015 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM để được tư vấn cụ thể hơn.
Hồng Sơn

Theo baodautu.vn