Tham gia Vietnam Farm Expo 2015, hội chợ Quốc tế Nông nghiệp và Nông sản Việt Nam, công ty Hoàng Long Việt sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm Phân hữu cơ vi sinh EMZ-USA bao gồm hỗn hợp Enzyme và những vi khuẩn có lợi cho đất được kết hợp một cách hợp lý với thành phần 100% sinh học, không độc tố, không hoá chất. Đây là loại phân bón hữu cơ sinh học có khả năng làm xốp đất, cải tạo và thúc đẩy sự cố định đạm cho cây trồng bằng con đường sinh học trong đất với công thức polyme sinh học biệt dược.
Ông Cù Công Tạo, Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần TMDV Hoàng Long Việt cho biết phân hữu cơ vi sinh là một xu thế của nền nông nghiệp hiện đại, được khuyến khích sử dụng trên tất cả các loại cây trồng nhờ vào tính năng thân thiện với môi trường, không gây độc hại đồng thời có khả năng phục hồi độ màu mỡ và tái tạo sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất mà vẫn gia tăng chất lượng và sản lượng của cây trồng.


.Chỉ với phân bón vi sinh, nhà nông hoàn toàn yên tâm về chất lượng nông sản, không lo đất bị thoái hóa bạc màu, không lo nhiễm độc hóa học và bảo vệ sức khỏe nhà nông. Phân hữu cơ vi sinh EMZ-USA đã được Bộ Nông Nghiệp Việt Nam cấp phép và khuyến khích nông dân sử dụng. Sản phẩm có chứng nhận tem hợp quy của Bộ Nông nghiệp và chứng nhận của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam công bố kết quả kiểm tra đạt chất lượng hàng hóa nhập khẩu ngày 24/02/2014.
Vì tâm đắc với sản phẩm này nên Hoàng Long Việt đã trực tiếp liên kết với tập đoàn Fusa của Mỹ để phân phối độc quyền sản phẩm phân vi sinh EMZ-USA khu vực phía Nam.Với mong muốn góp một phần sức lực vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt nam, công ty đang lên kế hoạch mở rộng hệ thống đại lý phân phối và kênh bán lẻ tại các tỉnh từ Gia Lai tới Cà Mau.
Công ty cổ phần TMDV Hoàng Long Việt
Trụ sở chính: 52/14 A Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long.
Chi nhánh:
236K, Khu phố 3, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre.
37 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, PhưỜNG 8, Thành phố Trà Vinh.
522A Quốc lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An.
578 đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Thành Vân

Theo baodautu.vn