Hiện nay, ngày càng có nhiều các hộ gia đình chọn mua máy rửa xe để phục vụ nhu cầu vệ sinh, làm sạch xe cộ, sân vườn nhà mình. Vậy trong rất nhiều mẫu mã hiện có thì bạn có biết nên chọn mua máy rửa xe gia đình loại nào hay không?

Vì sao nên mua máy rửa xe gia đình?


Máy rửa xe gia đình là dòng máy rửa xe mini, được thiết kế gọn nhẹ, với áp lực vừa phải đủ để làm sạch xe cộ, hay khi dọn rửa sân vườn tại nhà bạn. Bạn nên sử dụng máy rửa xe mini tại gia đình bởi:

Khi bạn đi rửa xe ở tiệm, chi phí rửa xe không hề rẻ. Trung bình khi rửa xe máy, giá dao động khoảng 20-25 k/ lượt, giá rửa xe oto khoảng 70-100k/ lượt. Nhiều khi bạn cần phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt, gây mất thời gian và cảm giác đợi chờ khiến bạn ức chế. Như vậy, nhiều lần rửa xe thì số tiền bạn bỏ ra không hề ít so với khi bạn mua máy bơm rửa xe để dùng tại nhà.

Nếu bạn sắm cho gia đình mình 1 chiếc máy rửa xe mini, bạn có thể tự rửa xe của mình mà mà không cần đợi chờ mất thời gian. Hơn nữa bạn có thể tận dụng máy rửa xe mini để dọn dẹp, làm vệ sinh sân nhà, tưới cây…

Mua máy rửa xe bạn vừa tiết kiệm không ít tiền bạc, thời gian .

Nên chọn mua máy rửa xe cho gia đình loại nào?

Trong rất nhiều dòng máy rửa xe mini cho gia đình hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy rửa xe mini V-Jet VJ120. Đây là một trong những dòng máy rửa xe nhỏ gọn rất được các gia đình ưa chuộng hiện nay.


Thông số kỹ thuật:
- Áp lực: 90 max 135 bar
- Lưu lượng: 360L/h
- Motor: 1500w, 220V/50Hz (cảm ứng từ)
- Nhiệt độ nước cấp: Max 40°C
- Cân nặng: 10,5Kg. Chế độ tự động tắt (Auto start - stop)
- Kích thước: 350 x 360 x 660 mm
- Phụ kiện chuẩn: Dây cao áp 8m lô cuốn, Súng cao áp 1 súng chụm xòe tùy chỉnh, bình pha hóa chất tẩy rửa

Máy rửa xe rửa xe mini V-Jet VJ120 là phiên bản cải tiến thế hệ mới nhất của dòng máy rửa xe V-Jet đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Với nhiều sự cải tiến, sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả so với các sản phẩm đời cũ.

Máy có tính năng xịt rửa cực mạnh và làm sạch xe nhanh chóng. Máy được thiết kế với bề ngoài gọn gàng, trọng lượng nhem chỉ khoảng 10,5 kg. Điều này rất thuận lợi khi bạn sử dụng, di chuyển…

Điềm nối bật khác không thể bỏ qua tạo nên sự khác biệt của máy rửa xe rửa xe gia đình V-Jet VJ120 này là có van điều chỉnh áp suất có thể điều chỉnh được độ mạnh yếu của luồng nước.

Máy rửa xe rửa xe mini V-Jet VJ120 hiện đang được bán tại điện máy Hoàng Liên với giá chỉ 2.800.000 đồng mà thôi. Để tìm hiểu thêm về chiếc máy rửa xe này bạn có thể truy cập website của điện máy Hoàng Liên để xem chi tiết.