Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoan lo lắng không bởi không biết liệu rằng nhấn mí mắt có tốt không, có ảnh hưởng đến tướng số không? Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không? Nhấn mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nên nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu?... Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: bấm mắt 2 mí ở đâu

>>> Xem thêm: bấm mí mắt có sẹo
Nhấn mí mắt có tốt không, có đẹp không?

Nhấn mí mắt có tốt không, có đẹp không là băn khoan của nhiều người trước khi thẩm mỹ. Để giải đáp vấn đề này trước hết bạn cần phải nhấn mí mắt là gì, nó có ưu điểm ra sao.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt Hàn Quốc ( thuật ngữ tiếng anh là press the eyelids ) là là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mặt và nếp gấp dài ngắn sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ thể cơ mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Kỹ thuật nhấn mí ít xâm lấn, ít tổn thương, không để lại sẹo, nhanh lành nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lựa tuổi.

Nhấn mí có nhiều tên gọi như bấm mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, bấm mắt 2 mí, bấm mí dove eyes, nhấn mí plasma,...

Thực chất dù với cái tên nào thì nhấn mí mắt chỉ vẫn chung phương pháp kinh điển là luồn chỉ thắt nút, rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn gấp tạo ra nếp mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô ở phần mí tạo mới nên được giữ chặt, tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới. Đây là cách duy nhất mà bạn không phải phẫu thuật cắt mí tạo mắt hai mí, mà chỉ cần nhấn mí luồn chỉ đơn giản cũng có được đôi mắt đẹp như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật.

Nhấn mí có hại gây nguy hiểm đến sức khỏe không?

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu không cần phẫu thuật tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Toàn bộ thao tác chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt chứ không can thiệp sâu vào các dây thần kinh, giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng về vấn đề nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực.

ƯU ĐIỂM CỦA NHẤN MÍ:

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi.
- Không cần phẫu thuật.
- Phù hợp với những đôi mắt bị sụp mí, mắt một mí.

NHƯỢC ĐIỂM:

- Phải chọn lựa bác sĩ có tay nghề để tránh những rủi ro không đáng có, hoặc những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện bấm mí sai cách,...
- Vì sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí nên không thể cho kết quả lâu dài (chỉ từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa), không loại bỏ được da thừa.
- Đặc biệt, những hạn chế của mắt trước đó sẽ không thể được giải quyết nếu chỉ sử dụng cách nhấn mí.

Nhấn mí có ảnh hưởng đến tướng số không?

Xét góc độ nhân tướng học, đôi mắt đẹp được tạo nên bởi dáng mắt bồ câu to tròn, đường mí rõ ràng, cân đối xứng, hài hòa, thần thái tươi trẻ, rạng rỡ.

Đây được xem tướng mắt sang, người sở hữu mắt này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Nếu đôi mắt ngày càng tươi trẻ, có sức sống, tức thì cho thấy người này có nhiều phúc khí, hơn nữa đạt được địa vị nhất định trong xã hội.

Đôi mắt dài và sâu sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ. Mắt to tròn, cân đối là những người trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

Mí rõ, đuôi mắt dài sẽ giúp chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn.

-> Vừa giúp bạn có đôi mắt 2 mí tròn đẹp vừa cải thiện được tướng số. Thế theo bạn có nên đi nhấn mí mắt hay không? Nhấn mí mắt có tốt không?

>>> Xem thêm tại website: http://bammat2mi.com/