Độc giả quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án căn hộ Vincity Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtdự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để triển khai các siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. Các sản phẩm này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết toàn bộ khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một đô thị văn minh, tiên tiến với điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi TĐ Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống sở hữu nhiều những khu tiện ích dịch vụmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy được rằng dự án Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được tham khảo từ site: website http://canhovang.vn/