Bàn thắng vào lưới Man United của siêu sao Juventus, Cristiano Ronaldo thiết lập nên một kỷ lục mới, sánh ngang có chân sút hiện đang khoác áo Chelsea, Alvaro Morata.
Trận đại chiến ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League gần đây, Juventus dù đã mang một trận chiến "trên cơ" đối thủ thế nhưng lúc kết thúc 90 phút, "Lão phu nhân" vẫn phải nhận thất bại 1-2 và đành đánh mất chuỗi bất bại đã kéo dài 16 trận vừa qua.
Đáng chú ý, siêu sao của đội bóng thành Turin, Cristiano Ronaldo đã mang một pha bóng tỏa sáng, lúc thực hiện cú dứt điểm một chạm cực nhanh sau con đường chuyền trong khoảng Leonardo Bonucci và khiến cho mảnh lưới của David De Gea phải rung lên.
ấy đã là pha lập công thứ 61 của chân sút người người thương Đào Nha tại Champions League và hiện anh chỉ còn kém mẫu tên dẫn đầu trong lịch sử giải đấu, đại kình địch Lionel Messi 4 bàn.
ngoài ra, bàn thắng vừa rồi cũng đã giúp CR7 lọt vào top những cầu thủ làm bàn ở Champions League trong màu áo của ba đội bóng tới từ ba đất nước Anh, Tây Ban Nha và Italia.
Xem thêm: cách tạo tài khoản fun88

Bàn thắng vào lưới Man United đã giúp Ronaldo sáng ngang mang Morata khi cộng là các chân sút lập công tại Champions League trong màu áo của 3 đội bóng tới trong khoảng 3 đất nước Anh, Tây Ban Nha và Italia.
Trước đấy, danh sách này bao gồm "Báo đen" Samuel Eto'o, "Vua Sư tử" Fernando Llorente, "Quái thú" Julio Baptista và "Sát thủ" Alvaro Morata
Xem thêm: gửi tiền vào fun88