Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Du hoc Uc tai truong trung hoc Balajurra Senior high school bang Weatern Australia


Xứ Kangaroo được biết đến là một trong những quốc gia có lượng du học sinh đến đây học tập nhiều nhất trong những năm qua. Bên cạnh sỡ hữu nền giáo dục đẳng cấp, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới thì Xứ Kangaroo còn sở hữu một hệ thống các trường học đảm bảo. Và hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu về trường trung học Balajurra Senior High School qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong vấn đề “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia”các bạn nhé!

Câu hỏi 1: Em là An, em dự định đi du học Úc. Bác của em hiện ngay ở đang sống ở ngay Xứ sở Kangaroo có giới thiệu cho em về trung học Balajurra Senior High School là một trường giáo dục rất an tâm và an tâm ngay tại Australia và đây cũng là một trong những nơi được du học sinh chọn làm nơi học tập khi du học Australia. Các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em vài nét nổi bật và phí học tập ở tạitrường được không ạ?. Em cám ơn các anh chị rất nhiều.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:


Chào bạn!

Trường trung học Balajurra Senior High School nằm ở ngoại bang Western Australia của nước Australia. Hiện trường có khoảng hơn 250,000 các bạn học sinh từ các đất nước trên thế giới đến đây để học tập trong đó có sinh viên Việt Nam bởi yên tâm giáo dục cũng như uy tín của nhà trường.

Với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 các em – nên giáo viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi sinh viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho phù hợp với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của các bạn học sinh sinh viên.

Cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng bạn, đồng thời cũng là nơi cho cho các bạn các bạn học sinh tự do khám phá, sáng tạo để học sinh tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.

Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục các bạn học sinh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các khóa học bắt buộc, trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia luôn khuyến khích các em tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Để chi tiết về thông tin chi tiết về “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” bạn có thể alo qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương  

Câu 2: Em là Hòa, em dự định đi du học Australia tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia. Nhưng không biết điều kiện thời tiết ở bang Tây Úc có phù hợp với du học sinh việt Nam hay không? Mong các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi:

Vâng cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia”.

Ngaynước Úc có rất nhiều thành phố nhỏ và mỗi thành phố sẽ có những yêu cầu khí hậu khác nhau tùy theo khu vựa. Bên cạnh đó, điều kiện tại tiểu bang này khá phù hợp với du học sinh Việt Nam các em nhé.

Thời tiết thường là nắng gắt và khô hanh với khoảng 3.200 giờ nắng hàng năm, cao hơn bất cứ thành phố chính nào ở tại Xứ Kangaroo. Mùa hè ít mưa, mưa phần lớn là vào mùa đông. Tuy vậy, mùa đông vẫn thường có nắng, không quá lạnh như các vùng khác. Vùng nội thành thì nóng hơn vùng ven biển. Trong ngày hè, nhiệt độ có thể tăng hơn 40 độ C. Ngược lại, nhiệt độ ở tại vùng biển vào mùa hè lại rất dễ chịu.

Để tiếp theo thì anh sẽ hiểu rõ về ,mức chi phí sinh hoạt tại Australia cho các em biết thêm thông tin nhé.

Nhà khách: 80 – 135 A$/tuần
Share nhà: 70 – 250 A$/tuần
Kí túc xá: 80 – 250 A$/tuần
Homestay: 110 – 270 A$/tuần
Thuê nhà: 100 – 400 A$/tuần

Chi phí này sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm mà các em du học.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” nhé!

Câu hỏi 3: Em là Tuyết, ngoài vấn đề chi phí sinh hoạt cũng như học tập ngay nướcAustralia thì anh có thể trao đổi thêm cho các em sinh viên đang và sắp có ý định du học tại đất nước Úc về các chương trình học tại các trường trong dạng du học chứng minh không tài chính được không?. Em cám ơn anh rất nhiều.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào em.

Đầu tiên là lớp học trung học dành cho các bạncác bạn sinh viên dưới 18 tuổi, bắt buộc học sinh phải có người thân hoặc trường sẽ tìm người giám hộ cho tới khi các bạn học sinh sinh viên đủ 18 tuổi, trường có cung cấp lớp học anh ngữ trước khi vào khóa học chính.

Kế tiếp là lớp học ELICOS (English Language Intensive Course for Overseas Student) đây là khóa khóa học anh văn dành cho các bạn học sinh quốc tế có nhu cầu nâng cao và cải thiện anh ngữ trong học tập cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đa số các trường đều cung cấp lớp học này cho các bạn sinh viên quốc tế khi du học ngay tại quốc gia Úc.

Tiếp theo là chương trình dự bị đại học: hầu hết các trường đại học đều có chương trình dự bị đại học dành cho các bạn quốc tế. Chương trình này tương đương năm 1 đại học và chỉ dành cho các em sinh viên học xong lớp 11 ngay tại Việt Nam. Thường có 2 kỳ nhập học chính: tháng 2 và tháng 7.

Cuối cùng là chương trình cao đẳng: một số trường đại học có cung cấp khóa cao đẳng dành cho các bạn quốc tế, quá trình đào tạo từ 1 năm – 1,5 năm dành cho các các bạn học sinh học hết lớp 12, chưa đủ yêu cầu để vào thẳng đại học.

Hy vọng rằng những thông tin anh vừa chia sẻ ở phía trên sẽ giúp ích cho sinh viên rất nhiều trên con đường hành trang vững bước tới tương lai.

Chúc các em sớm hoàn thành được ước mô của mình.

Bài xem thêm: Miễn chứng minh tải chính khi du học Úc tại trường University of the Sunshine Coast

Hãy liên lạcngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “[B]Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia[/B]” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1
ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)
ĐT : 028.3838 2080 – 0365 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CN NÀO TẠI|NGAY TẠI|Ở|NGAY|Ở TẠI|NGAY Ở|NGAY ĐÂY|Ở ĐÂY} HÀ NỘI