Việc hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiểu hệ thống tổng đài điện thoại khác nhau, điều này vừa có điểm ưu việt và nhược điểm. Điểm cộng là ở chỗ tổ chức của bạn có thể thoải mái lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp với doanh nghiệp mình. Nhưng cũng có hạn chế là có nhiều tổng đài quá không biết nên lựa chọn cái nào. Vậy vì sao công ty của bạn không lựa chọn tổng đài điện thoại 1800? Khi sử dụng tổng đài này đơn vị bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích khác nhau. Để hiểu tại sao công ty của bạn nên dùng tổng đào 1800 thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

lap dat tong dai dien thoai

Hệ thống tổng đài điện thoại 1800 là gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại 1800 này đem đến khá nhiều điểm vượt trội cho khách hàng, tại vì khi khách hàng gọi tới sẽ không phải trả bất kì một khoản cước phí nào tại vì đã có công ty trả. Tại vì thế hệ thống tổng đài này sẽ thu hút khách hàng hơn so với hệ thống tổng đài điện thoại 1900.

Khi gọi đến tổng đài điện thoại 1900 thì mọi cước phí cuộc gọi đều do khách hàng thanh toàn còn khi khách hàng gọi đến tổng đài 1800 bằng số điện thoại cố định thì công ty phải chịu cước phí là 600đ/phút còn khi khách hàng gọi tới tổng đài bằng số điện thoại di động thì công ty phải chịu cước phí là 1000đ/phút. Điều này đem tới nhiều ưu điểm cho khách hàng khi gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Tổng đài 1800 - sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Bất kì một công ty nào khi tìm kiếm một hệ thống tổng đài để dùng đều quan tâm tới việc họ sẽ nhận được các ưu điểm gì khi sử dụng nó. Khi dùng hệ thống tổng đài 1800 đơn vị sẽ nhận được một số điểm ưu việt như sau: Giúp đỡ gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp vì khi khách hàng có thể thoải mái gọi đến đơn vị mà không phải lo về giá cước thì hệ thống này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn bởi vì thế khách hàng sẽ gọi đến công ty nhiều hơn. Nhưng có một hạn chế là doanh nghiệp cũng phải trả một khoảng cước phí không nhỏ để thanh toán cước phí cho cuộc gọi.

tổng đài điện thoại

Ngoài ra khách hàng dễ dàng nhớ hơn so với những dịch vụ tổng đài khác. Khi khách hàng muốn đặt hàng sẽ dễ dàng gọi đến tổng đài mà không phải tìm kiếm bất kì đâu để tra số điện thoại tổng đài của công ty. Hơn nữa đầu số 1800 còn giúp đỡ đơn vị của bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục: