Sâm tươi hàn quốc là nhóm Sâm Hàn Quốc hay còn gọi là Sâm triều tiên chưa qua chế biến mà chỉ sơ chế rồi đóng gói tươi nguyên, sản phẩm Sâm hàn quốc này phải đặt hàng trước nhé.Nhân sâm tươi Hàn Quốc là loại dược liệu quý nhất đứng hàng đầu trong các món bát trân. Trong đó phải kể tới nhân sâm tươi, sản phẩm được ưa chuộng nhất, phù hợp với nhiều đối tượng, từ ngâm rượu dành cho nam giới, nấu canh sâm, sắc nước sâm tươi dành cho người già, người mới ốm dậy, bị suy nhược, người muốn tăng cường sức khỏe….

Sản phẩm sâm hàn quốc xách tay của SHOP TÂM HOA đảm bảo là hàng chuẩn được vận chuyển từ đường hàng không đảm bảo tươi ngon, đảm bảo nhé.

Như chúng ta đều biết, Nhân sâm từ hàn quốc từ lâu đã được biết và tin dùng với nhiều tác dụng về sức khỏe còn người một cách nền tảng cho bạn đặc biệt hữu hiệu cho phục hội sức khỏe, tăng cừng sinh lý,chữa các bệnh dạ dày, tim…và đặc biệt chống ung thư.

Các khách hàng vào https://www.facebook.com/samtuoihanq...33780493386228 để được tư vấn và cập nhật giá luôn tục nhé.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp đông trùng hạ thảo cũng như các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo từ hàn quốc, và mộc châu nữa nhé.

Các bạn muốn mua Nhân sâm triều tiên có thể vào website xem thêm thông tin hoặc liên hệ tư vấn qua HotLine: 0934587590 bán hàng toàn quốc nhé.