Chị Nguyễn Thị Nhung ( Quận 2) có đặt ra câu hỏi cho ngân hàng Shinhan rằng: “Hiện tại tôi đang có nhu cầu tổ chức lễ thành hôn cho con trai, tuy nhiên, tôi không có đủ lượng tiền mặt để có thể sử dụng trong công việc này. Được biết ngân hàng Shinhan có cho vay tín chấp lãi suất thấp, cho tôi hỏi liệu hiện tại mức lãi cho vay tại ngân hàng là bao nhiêu?” Dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Trước tiên, cảm ơn chị đã đặt câu hỏi rất hay dành cho Shinhan Bank. Vì chị đặt câu hỏi như vậy nên chúng tôi cũng hiểu được rằng chị cũng như đa số người dân Việt Nam hiện nay cũng đã biết đến Shinhan Bank cũng như muốn đặt niềm tin tại ngân hàng của chúng tôi. Và để không khiến chị cảm thấy phật lòng, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị ngắn gọn nhất và dễ hiểu nhất nhằm giúp cho chị Nhung cũng như những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vay tín chấp của Shinhan Bank có thể nắm rõ thông tin về ưu đãi này của ngân hàng dành cho mọi người.
Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ quan trọng của mỗi cá nhân. Điều chúng tôi cần đó là quý vị có thể chứng minh được tài sản cũng như thu nhập của chính mình, có thể cam kết sẽ trả đầy đủ cả tiền lãi lẫn tiền ban đầu khi vay để giúp cho cuộc thỏa thuận diễn ra thuận lợi. Cho nên, sẽ không khó khăn nếu như bạn đạt đủ điều kiện trên, và chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng nhất để giúp mọi người có thể xoay sở công việc của mình.
Trường hợp của chị Nhung đặt câu hỏi cho chúng tôi cũng là một ví dụ rất hay liên quan đến ưu đãi của ngân hàng. Lãi suất cho vay luôn là con số mà mọi người vô cùng quan tâm, nhất là trong việc nó liên quan mật thiết đến độ uy tín của ngân hàng cũng như lợi ích của người sử dụng. Tùy theo từng mức cũng như trường hợp quý khách mà có lãi suất vay tín chấp khác nhau. Nhưng đối với ngân hàng Shinhan có áp dụng mức lãi suất vay tín chấp của mình đó là chỉ từ 7.69%/ năm. Nếu kỳ hạn của bạn vay dài hơn, con số trên sẽ tăng thêm, tối đa là 8.9%. Dù sao, chúng tôi nhận thấy rằng đây là mức lãi cực kỳ ưu đãi so với những ngân hàng cho vay khác cùng với quy mô, thậm chí có ngân hàng lên đến 13.4%.
Qúy khách muốn liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://nganhang365.info/