Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Tai sao nen du hoc My tai truong dai hoc Cincinnati?

Nước USA là một trong những nước có nền dạy học

toàn diện, môi trường sống ổn định và an toàn. Không những thế quốc gia Mỹ còn tập trung được rất nhiều trường học tốt và đảm bảo trên thế giới. Và hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về những thông tin “Tại sao nên du học Mỹ tại trường đại học Cincinnati?” là một trong những trường đại học đang được yêu thích nhất ở tại nước Mỹ qua sự trả lời của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương qua vấn đề “Tại sao nên du học Mỹ tại trường đại học Cincinnati?” nhé!

Câu 1: Em là Thùy My, em đang tìm hiểu các trường đại học ngay tại Mỹ trong đó em thấy có trường đại học Cincinnati. Em muốn được biết thêm thông tin về trường. Các Anh/Chị có thể giới thiệu sơ lược về trường đại học Cincinnati giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:


Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho vấn đề “Tại sao nên du học Mỹ tại trường đại học Cincinnati?”

Trường đại học Cincinnati được làm ra vào năm 1819 tọa lạc ngay ngay tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio, là trường Đại học lớn thứ 2 của bang và là một trong những trường Đại học danh tiếng ở tại Hoa Kỳvới hơn 42.000 các em đang theo học – trong đó có hơn 2.900 các em sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường UC đào tạo hàng trăm khóa bằng đại cương 2 năm đến tiến sĩ và sau tiến sĩ. Mỗi năm trường có 5.000 bạn tốt nghiệp và tiếp nhận 200.000 các em học sinh từ các trường phổ thông, cao đẳng.

Những năm gần đây, nhờ trường có hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nên số lượng các em Việt Nam sang học tăng lên đáng kể. Ngoài ra, lý do chủ yếu là học phí không cao, an tâm tốt, môi trường sống yên bình, lượng học viên vừa phải cũng như các chính sách khuyến khích tuyển sinh quốc tế của trường mang lại hiệu quả.

Trường đặt mục tiêu rất cao trong dạy học, hợp tác quan hệ với cựu các em, các trường công lập, kinh doanh và công nghiệp, các cơ quan chính phủ, và những trường cao đẳng đại học khác ở trong và ngoài nước. Đại học Cincinnati chuẩn bị cho các em sinh viên những kĩ năng trong môi trường đa văn hóa, trong xã hội định hướng công nghệ và thế giới đang dần liên kết với nhau.

Số lượng học viên trong mỗi lớp học tương đối ít khoảng 15-20 các em sinh viên trong một lớp học nên thầy giáo cô giáo có thể nắm bắt được năng khiếu, sở thích của từng các bạn sinh viên sau đó đưa ra lời khuyên hợp lý phù hợp với từng em.

Đại học Cincinnati nhấn mạnh vào việc lấy các bạn học sinh sinh viên là trung tâm bao gồm kinh nghiệm vào những năm đầu tiên, những chương trình danh dự, thực tập, du học nước ngoài, học tập dịch vụ, dự án nghiên cứu và sáng tạo, các trường cao đẳng dân cư và các tổ chức các em.

Hệ thống cơ sở vật chất tốt với nhiều trang thiết bị phục vụ các nhu cầu học tập và giải trí của các bạn học sinh sinh viên: Hai nhà tập quy mô lớn chuẩn bị miễn phí vé vào cửa cho học viên của trường. Ở tại đây, các bạn có thể học chơi bóng rổ, bóng bàn, bóng quần, bóng đá, có bể bơi rộng và nhiều hình thức tập thể dục khác.

Hãy alo theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được hướng dẫn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Tại sao nên du học Mỹ tại trường đại học Cincinnati?” nhé.

Câu 2: Em là Minh , cuối năm nay em sẽ đi du học Mỹ và gia đình đã chọn cho em trường đại học Cincinnati University. Em muốn nhờ các Anh/Chị tư vấn cho em được rõ hơn về các chương trình đào tạo của trường như thế nào. Vì trên mạng có quá nhiều thông tin nên em không biết đâu là thông tin chính xác nhất ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương gợi ý:

Chào bạn! Khóa đào tạo ngay tại trường như sau:

Cao đẳng Kinh doanh

– Chuyên ngành: Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế, Quản lý Công nghiệp …

– Chương trình Bằng kép: Cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm

– Cao đẳng Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ Thuật


– Thiết kế: Thời trang, Công nghệp, Đồ họa

– Kiến trúc: Nội ngoại thất

– Nghệ thuật: Art History, Fine Art

– Quy hoạch: Khu dân cư, Horticulure

– Cao đẳng Engineering and Applied Sciences

– Hệ thống Hàng không: Kỹ thuật Hàng Không, Kỹ thuật CN An toàn

– Kỹ thuật cao: Kỹ thuật Kiến trúc, Xây dựng, Dân sự.

– Khoa học Máy tính và thông tin

– Hệ thống Năng lượng: Kỹ thuật cơ khí, CN Cơ khí

– Điện và hệ thống máy tính: Kỹ thuật Máy tính, Điện, CN Điện

– Năng lượng, Môi trường, Sinh học và Y Khoa: Kỹ thuật Y Sinh, Hóa, Môi trường

Cao đẳng Arts and Sciences


– Chuyên ngành: Khoa học Sinh học, Hóa học, Ngoại thương, Báo chí, Khoa học Toán, Vật lý, Tâm lý, Khoa học Chính trị, Công nghệ thông tin
Ngoài ra trường còn có chương trình Co – op – Thực hành nghề nghiệp
Đại học trường đào tạo các ngành như:

– Ngành kinh tế

– Ngành kỹ thuật

– Ngành kinh doanh

– Ngành âm nhạc

– Ngành địa lý học

Các ngành đào tạo chính sách sau đại học gồm :

– Ngành Quản trị kinh doanh

– Ngành Âm nhạc

– Ngành Chính trị học


Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các bạn đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được hỗ trợ thêm về “Tại sao nên du học Mỹ tại trường đại học Cincinnati?” nhé.
[B]
Câu kết thúc: Em là Chân Như, em muốn đi du học Mỹ tại trường Đại học Cincinnati. Nhưng em lại không nắm rõ về các khoản mức phí và yêu cầu đầu vào khi học tập ngay tại trường như thế nào? Các Anh/Chị có thể cung cấp