Khi mà các ngày cuối của học kỳ 2 đang tiếp cận thì bên cạnh những lo âu của ngưỡng cửa cuộc đời, các bạn học sinh lớp 12 cũng dành thời gian để tổ chức cho mình bữa tiệc prom đầy ý nghĩa. Vậy Prom ra sao và làm sao để có được bữa tiệc Prom như mong muốn. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết như bên dưới nhé!

Tiệc prom ra sao?

Đây là bữa tiệc dành cho những bạn học sinh cuối cấp. Nó được tổ chức tương đối là long trọng với mục đích chúc mừng cho những bạn học sinh của chúng ta đã trưởng thành và chuẩn bị đón nhận những thử thách mới từ cuộc sống, từ con đường mà bản thân đã chọn. Ngoài ra, đây cũng là bữa tiệc chia tay những người bạn đã cùng chúng ta suốt khoảng thời gian học sinh đã cùng nhau trải qua biết bao kỷ niệm vui buồn.


cho thue thiet bi am thanh
Do đó, đây được xem là một ngày rất “trọng đại” đối với những bạn học sinh. Vậy những bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho bữa tiệc tuyệt vời này hoặc chưa?

Các lưu ý để thực hiện bữa tiệc Prom tốt đẹp

Để hoàn thành bữa tiệc Prom hoàn hảo không phải là điều quá khó. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý một số nội dung như sau:

- Về địa điểm tổ chức tiệc

Cần phải lựa chọn địa điểm phù hợp với số lượng khách mời tham dự tiệc Prom. Hãy chọn địa điểm sao cho Không quá chật và cũng không quá rộng. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm tổ chức. Do đó, bạn có thể nhờ sự giúp, tư vấn của những người đã từng tổ chức Prom những năm trước đó. Nếu bạn không chọn được cho mình địa điểm nào tại khu vực lớp hoặc là trường học thì có thể thuê địa điểm. Bạn có các sự lựa chọn như quán café, không gian ngoài trời. Trong trường hợp có kinh phí, bạn có thể chọn thực hiện ở nhà hàng thì sẽ có được những ưu đãi hơn như:

+Không gian đẹp, sang trọng, có sân khấu miễn phí.

+Được nhà hàng ỗ trợ trang trí sự kiện tiệc độc đáo

+Hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu màn chiếu giúp khách hàng

Bạn cũng cần lưu ý là việc trang trí nên theo sở thích và cá tính của lớp. Gợi ý là các bức ảnh hoặc vật kỷ niệm sẽ hỗ trợ bữa tiệc thêm ý nghĩa. Hơn nữa, việc các thành viên trong lớp cùng nhau tham dự trang trí tiệc sẽ gắn kết các thành viên và hỗ trợ nhau có thêm nhiều kỷ niệm hơn.

- Về thực đơn (đồ ăn và nước uống)

cho thuê bàn ghế hội nghị
Thường thì sẽ có 2 phương án được nhiều người lựa chọn đó là tự nấu và đặt tại nhà hàng. Với các lớp tự nấu và chuẩn bị thức ăn như bánh ngọt, nước ép trái cây… thì sẽ tốn khá nhiều thời gian. Với phương án thứ 2 là đặt tiệc được nấu sẵn thì tuy chi phí có cao hơn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và năng lượng để cháy hết bản thân cho bữa tiệc này.