Nếu bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số công ty đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi do nó đem đến cho tổ chức một vài sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? ưu việt của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm một số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính vì vậy hầu hết một số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho công ty các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết nhiều doanh nghiệp kinh doanh với đa số quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là những thiết bị phần cứng hay nhiều ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của đơn vị.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi sử dụng có thể kết nối tới khách hàng theo nhiều kênh khác nhau, chính bởi vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với nhiều tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho đơn vị nhiều giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng đa số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.