Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Loi the khi du hoc Singapore tai Dai hoc James Cook

Trong một thế giới hội nhập toàn cầu như ngày nay, cơ hội được giao lưu học tập ở những nước phát triển không phải là một vấn đề khó khăn đối với các bạn học sinh. Các em học sinh có thể chọn du học ở những nước như Anh, Xứ Kangaroo, Hoa Kỳ… Song đã từ lâu Đảo quốc sư tử vẫn là lựa chọn đầu tiên của nhiều học sinh. Vậy lý do nào để học viên và nhiều phụ huynh chú tâm đến Singapore? Hãy tham khảo bài viết “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook” để biết những lý do tại sao lại chọn lựa Đảo quốc sư tử là nơi dừng chân du học của chính mình nhé.

Đại học James Cook (JCU) là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được tạo ra vào năm 1970. JCU Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Xứ Kangaroo, là trường duy nhất tại Đảo quốc sư tử được chứng nhận NEAS về đào tạo giáo dục Anh văn, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng dạy học tại Singapore.

Tất cả các chương trình được dạy họcở JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình giáo dục đào tạo tại JCU Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

+ Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016)
+ Top 2% trường Đại học đào tạo ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý tốt nhất trên thế giới
+ Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về dạy học chuyên ngành chuyên ngành du lịch trên thế giới.
+ Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)
+ Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong đào tạo, nhiều nhất trong các trường Đại học cùng khối (2009 – 2016)
+ Trường Đại học tư duy nhất tại Đảo quốc sư tử đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016)

>>> Các bạn có thể truy cập website www.duhocsingapore.net tìm hiểu các vấn đề về “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook” nhé.

Những lí do nên chọn lựa Đại học James Cook để học tập:

– Môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh
Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì uy tín tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Bên cạnh, hoạt động ngoại khóa tại các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho học viên.

– Tiết kiệm thời gian và học phí
Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm với 12 môn học thay vì 2 kỳ/năm với 8 môn học như sinh viên học ở JCU Úc, học sinh hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí du học khá nhiều.

– Mở ra nhiều cơ hội cho học sinh sinh viên
Học viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản kinh phí nào. Ví dụ: học sinh học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin. Điều này tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho học sinh sau khi nhận bằng.

>>> Các bạn có thể alo với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook”

– Chương trình học thực tiễn
Toàn bộ các chương trình được giáo dục đào tạo ở JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình đào tạo giáo dục ở Đại học JCU tại Úc, điểm khác biệt ở JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình đào tạo nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng Đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn châu Á.

Đặc biệt, JCU Singapore có chương trình trao đổi học viên của trường tới hơn 65 trường đại học đối tác ở 21 đất nước đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Toàn bộ học viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin ở JCU Singapore đều được tham gia trao đổi học viên 1-2 kỳ với kinh tế như ở Đảo quốc xanh.

– Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp
Học viên học Cử nhân hoặc Thạc sĩ ở JCU Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ ởJCU Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức tài chánh giống như học tại JCU Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện của JCU dành cho các học sinh theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Đảo quốc sư tử và Australia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để bạn có việc làm sau khi nhận bằng.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường James Cook – Học bổng 100% học phí, chuyển tiếp dễ dàng
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/5/2018 đến 18/5/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net
Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường James Cook – Học bổng 100% học phí, chuyển tiếp dễ dàng


Bài tương tự: Chương trình học của trường Đại học James Cook Singapore

>>> Nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Hãyliên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau để biết thêm thông tin chi tiết về “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook” các bạn nhé.
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay ở Thành phố.Hồ Chí Minh
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tell: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):
Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

[E]CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN[/B]