in ấn offset là công thức in ấn được dùng quen thuộc trong việc in giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in offset còn được xài trong việc in ấn nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in offset cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa giá cả in rất tiết kiệm khi in với số lượng lớn.
in offset là một kỹ thuật in ấn trong đó những hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in này có các ưu điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh cao & vô cùng sắc nét.
- in được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo các bản in ấn dễ dàng.
- các bản in có tuổi thọ lâu vì ko trực tiếp tiếp xúc cùng bề mặt cần in.

một giấy in tiêu đề xài kĩ thuật offset có chất lượng tốt là khi giấy in ấn ra phải giống mẫu về màu sắc và các tờ in phải đều màu.

Về chất liệu được sử dụng khi in ấn giấy tiêu đề có xài kĩ thuật offset thường bao gồm các loại giấy sau:

1. Giấy Ford


Đây là loại giấy được sử dụng phố biến nhất trong việc in giấy tiêu đề thư ngày nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

2. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực hiệu quả nhưng không bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

ba. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

4. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có những đường gân ban đầu được thành ra để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong những dòng giấy rất được yêu thích dành để làm văn phòng phẩm & in ấn.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in ấn tuyệt vời, bề mặt wove đích thực với 5 tông màu nhiều chủng loại có khả năng làm phong phú hơn những thiết kế tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour với vân hammer phớt nhẹ có khả năng giúp tạo ra các hoa văn cho bài in ấn và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford thường hay được sử dụng nhất trong in giấy tiêu đề thì các loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có chi phí rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả & là giấy nhập khẩu.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để chọn lọc được loại giấy in tiêu đề xài kĩ thuật in offset phù hợp nhất nha.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an uy tin tai HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ in decal gia re tai HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : chất liệu giấy sử dụng in giấy tiêu đề

Bài viết cùng chuyên mục: