Âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật thoạt nhìn bên ngoài vững chắc chẳng người nào nghĩ nó là 1 món dụng cụ tình dục cho nam giới cả, trong khoảng ngoài hình, kích tấc đều y hệt 1 lon bia cao cấp, điều này chắc chắn sẽ giúp quý ông thuận tiện ngụy trang cất giữ các tự nhiên dùng đến. bên cạnh đó lúc “khui nắp” lon bia ra thì bên trong là cả một Công trình hiện đại.

Bên ngoài là khối silicon siêu cao cấp, mịn và mềm mại giống hệt vùng da nhạy cảm của chị em nữ giới vậy, silicon màu da gợi cảm giống thật với điểm vấn chính là âm đạo giả được đúc từ chính khuôn âm đạo thật của cô nàng bom tấn trong những bộ phim dục tình nức danh của Nhật. kiên cố quý ông sẽ chấp thuận khi nhìn ngắm và quan hệ nó, thỏa mãn mơ ước được “lên giường” với cô nàng siêu gợi cảm này.

Am dao gia nguy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông – 1 mẫu sextoy tương trợ cho quý ông cô đơn thuận lợi giải tỏa nhu cầu sinh lý, bên cạnh đó sản phẩm với một điểm đặc thù là loại chim giả được đúc theo âm đạo thật thật của chính diễn viên bom tấn phim người lớn tại Nhật kiên cố sẽ mang đến phổ biến trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng.

Phần ruột âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật mang thể thuận lợi tháo rời để thuận tiện vệ sinh sau mỗi lần dùng, sở hữu thể rửa sạch bằng nước hoặc những dung dịch vệ sinh cơ thể như vậy, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh xúc tiếp sở hữu nhiệt độ cao, không phơi nắng sẽ làm cho hư hỏng chất liệu của chế tác. Sản phẩm am dao gia gia re ngụy trang này được làm hoàn toàn từ silicon và không có chức năng rung nhằm đem lại cho quý ông những trải nghiệm thoải mái giống thật khi quan hệ

Bên trong tuyến phố am dao gia cao cap của đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông lại là một sự cải tiến hoàn hảo nữa, ko thẳng một tuyến phố như những cái âm đạo thông thường khác, mà nó mang những nút thắt, những điểm cuốn giúp quý ông khi sử dụng có được cảm giác như âm đạo giả đang co thắt, bóp và níu giữ dương vật lại vậy.

sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông được làm cho hoàn toàn trong khoảng silicon cao cấp hài hòa sở hữu ultraskin nên chất liệu rất mềm mại, độ đàn hồi cao tạo cảm giác bó khít như đang quan hệ mang các cô nàng teen girl vậy, silicon đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thủ dâm.