AREON BULGARIA – thương hiệu Khử Mùi hàng đầu thế giới.
Được biết đến lần đầu tiên với dòng sản phẩm nước hoa phòng tự tỏa hương Areon Home Perfume. Tuy nhiên, sản phẩm khiến cho Areon đứng ở vị trí số 1 thế giới trong nhiều năm liền là Tinh dầu, Nước hoa xe hơi cao cấp. Areon đáp ứng được tất cả các tiêu chí của Châu Âu – thị trường khắt khe nhất thế về tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm.
Click image for larger version. 

Name:	tham-lot-san-o-to-audi.jpg 
Views:	1 
Size:	68.3 KB 
ID:	1859
areon carTất cả các dòng sản phẩm khử mùi xe hơi của Areon được sản xuất dựa trên liệu pháp mùi hương AROMETHERAPY sử dụng 100% hương liệu tự nhiên trên công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Sản phẩm Areon nhẹ dịu, sang trọng, tinh tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Không hóa chất độc hại, không gây dị ứng, ĐẶC BIỆT không chứa chất có nguy cơ gây ung thư.
Click image for larger version. 

Name:	tham-lot-san.jpg 
Views:	1 
Size:	53.9 KB 
ID:	1858
Sản phẩm Areon đa dạng: tinh dầu xe hơi, nước hoa xe hơi cao cấp, lá thơm cao cấp…Giúp cho người sử dụng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích.
OTOM.VN chúng tôi, là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của AREON BULGARIA tại Việt Nam.
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng tận tình chu đáo. Sẵn sàng hỗ trợ, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.
? Chính sách bán hàng đảm bảo UY TÍN, chất lượng đặt hàng đầu vì niềm tin Khách Hàng.
? Mua hàng trực tiếp tại OTOM.VN – hoặc Mua sắm online tiện ích, nhanh chóng.
? Vận chuyển tối ưu, an toàn. Giao hàng toàn quốc, tận tay người dùng.
? Thanh toán linh hoạt, đơn giản, nhiều cách thức. Có thể thanh toán khi nhận hàng.
? Chính sách đổi trả MIỄN PHÍ trong 7 ngày.
cam-ket-ban-hangĐẶC BIỆT: BỒI THƯỜNG 500% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ĐẾN 10 TRIỆU NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG.