Hiện tại, có nhiều phần mềm bảo mật miễn phí và trả phí. Tùy theo nhu cầu cần thiết để bảo vệ dữ liệu mà người dùng có thể lựa chọn loại thích hợp với yêu cầu của mình. Hãy lưu ý chọn những phần mềm diệt virus uy tín và được đánh giá tốt thay vì chọn những loại trôi nổi trên thị trường dưới cái mác miễn phí nhưng có thể tiềm ẩn nhiều n Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa: sửa máy tính tại nhà pci dịch vụ uy tín và nhanh chúng tôi khắc phục sự cố máy tính
Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,...Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,...
Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
Cài đặt phần mềm diệt viruts sửa máy tính quận 1
Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính
Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa. sửa máy tính quận 2
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phụcguy cơ gây hại.
3. Thường xuyên cập nhật
Hệ điều hành và các phần mềm máy tính cũng chỉ là những sản phẩm do con người tại ra, chính vì vậy nó chắc chắn sẽ không thể hoàn hảo ở mọi thời điểm. Các phần mềm theo thời gian có thể phát sinh nhiều lỗi chưa được phát hiện khiến cho tin tặc có cơ hội lợi dụng, khai thác và gây hại cho máy tính của người dùng. Hãy kiểm tra và cập nhật thường xuyên các phiên bản phần mềm mới nhất. Ngoài việc bảo vệ an toàn cho thiết bị, nó còn có thể giúp cho máy hoạt động mượt và tốt hơn.