Cho thuê máy phát điện nissan 125kva nhập khẩu - Quận 10Liên hệ : 01678-996-664 (Mr Quỳnh)

Trích từ máy phát điện nissan 125kva
Hệ số công suất: 125/150kva
Động cơ: ND6-T
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Công suất: 125 KVA
Đầu phát: Đầu phát Taiyo
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)
Kiểu máy: Chống Ồn
Tần số: 50/60Hz
Nước sản xuất: Nhật Bản
Tốc độ vòng quay: 1500/1800 Vòng (phút)

Tại sao chọn máy phát điện nissan 125kva Tổ máy phát điện nissan 125kva được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
  • Giá thành tốt, phù hợp với khách hàng có ngân sách nhỏ.
  • Màn hình LCD có chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động ngừng máy bảo vệ khỏi các tín hiệu báo nguy hiểm hư hỏng bộ phận máy.
  • Chịu được môi trường vùng biển, dễ dàng bảo trì chăm sóc.
  • Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
  • máy phát điện nissan 125kva nhập khẩu từ Nhật có chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng
  • Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
  • Dải công suất không được rộng như các dòng sản phẩm khác, các model từ 20kva đến 400kva.
Vài nét sơ lược về máy phát điện nissan 125kva tại Nguyên Thịnh Phát
  • Chúng tôi tiếp tục mở rộng thị phần của chúng tôi nhờ vào chất lượng sản phẩm, quy trình cung cấp hợp lý và dịch vụ ch ăm sóc khách hàng xuất sắc. Chúng tôi mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, ổn định và cùng có lợi với tất cả khách hàng.
  • Duy trì một kho hàng rộng lớn, Nguyên Thịnh Phát chỉ cung cấp máy phát điện diesel công nghiệp chất lượng cao nhất. Chất lượng được đảm bảo bởi một lực lượng lao động có tay nghề, trình độ và năng động, đảm bảo máy được lắp đặt và hoạt động theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 9001. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng một cách kịp thời. Xem thêm các dòng http://mayphatdienquan8.top/may-phat-dien-35kva/10050/1 chính hãng giá không tưởng tại Long an
  • Từ năm 2005, chúng tôi là nhà cung cấp máy phát điện diesel thương mại và máy phát điện công nghiệp độc lập lớn nhất nhì tại miền Nam. Máy phát điện của chúng tôi LUÔN SẴN CÓ để đáp ứng ngay nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi giao hàng trên cả nước và chúng được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy phát điện diesel của chúng tôi được nhập nguyên kiện từ các thương hiêu hàng đầu bao gồm Denyo, Mitsubishi, Cummins, Perkins, Komatsu, Yanmar và Stamford.