Toyota Vios 2016

Chúng tôi đã học được rằng chiếc xe này thực sự là người Trung Quốc-thị trường Cruze mặc thân xe hơi, sửa chữa; các mô hình Mỹ-spec sẽ được thêm rất nhiều phân biệt bằng mắt thường. Nhưng trong khi thảo luận của chúng ta về phong cách này chiếc xe thử nghiệm không còn là Gecman, phần còn lại của báo cáo của chúng tôi đứng.

Những gì nó là: Đối với những người bạn không lên trên mới nhất trong tất cả mọi thứ Chevrolet Cruze sedan, thực sự có ba phiên bản hiện trong các tin tức. Có một năm 2015 mô hình ngắn ngủi mặt nâng lên đối với Mỹ, cộng với hai phiên bản của mô hình thế hệ tiếp theo vào năm 2016, một cho thị trường Trung Quốc và một cho chúng tôi, được hiển thị ở đây gần như không giả trang.

Bộ mặt của những chiếc xe phát hiện ở đây là không có nhiều khác biệt so với các mô hình Trung Quốc, nhưng nó gắn liền hơn với các dòng sản phẩm xe Mỹ. Việc bắt chước lưới tản nhiệt chia cắt đó của Sonic và cũng liên quan tốt hơn để kết thúc phía sau của chiếc xe hơn không kết thúc trước Trung Quốc. Các kiểu dáng cơ thể gọn gàng cùng, nếu khá nhạt nhẽo, thiết kế thể hiện ở Bắc Kinh. Nó đáng chú ý rằng những chiếc xe trong hình ở đây xuất hiện để được cắt tỉa cấp thấp hơn, như họ đang thiếu các đèn pha HID và đèn chạy ban ngày LED tìm thấy cả trên mới xuất thân Trung Quốc cũng như các Cruze chúng tôi dò thám tháng trước. Mong đợi những để xuất hiện ở đây trên các mô hình cao cấp.


Tại sao nó Matters: Các Cruze là một chiếc xe lớn bán chạy cả ở Mỹ và trên toàn cầu, do đó nhận được một trong những quyền tiếp theo và duy trì động lực đó là rất quan trọng. Sự kết thúc trước độc đáo nhìn thấy ở đây cũng cho thấy rằng chung là may sự xuất hiện của chiếc xe cho các thị trường trong đó nó sẽ được bán. Chúng tôi không mong đợi để xem nhiều hơn các phiên bản của mũi cây trồng lên, nhưng nó là tốt đẹp để xem GM tránh dùng một-một trong tất cả kích cỡ phù hợp phương pháp tiếp cận để tạo kiểu tóc.

Nền: Các du lịch trên biển Cruze cùng linh hoạt trên nền tảng Delta II của GM, làm nền tảng cho nhiều một chiếc ô tô nhỏ gọn từ General, trong đó có Buick Verano.

Powertrain: Có thể một số các động cơ Cruze của hiện tại có thể thực hiện hơn, nhưng các ứng cử viên có khả năng nhất có các torquey và mạnh mẽ 2.0 lít turbo-diesel, mà sẽ tiếp tục cung cấp cho Chevy một chỗ đứng trong thị trường diesel ở Mỹ Các phần còn lại của các dòng sản phẩm có khả năng áp dụng của GM kiến trúc nhỏ động cơ mới; ở Bắc Kinh, Trung Quốc giới thiệu một chiếc xe mạnh mẽ hơn 1,4 lít tăng áp bốn xi-lanh và một cách tự nhiên hút 1,5 lít bốn. Lựa chọn truyền dẫn nên bao gồm một hướng dẫn sáu tốc độ và sáu tốc độ tự động, với bảy tốc độ ly hợp kép tự động giữa các khả năng kỳ lạ hơn.


Top: 2016 Chevrolet Cruze sedan (ảnh gián điệp). Tóm lại: 2014 Chevrolet Cruze Diesel sedan.
Cạnh tranh: Dodge Dart, Ford Focus, Honda Civic, Mazda 3, Nissan Sentra, Volkswagen Jetta.

Đến ước tính và giá: Các phiên bản Mỹ của 2016 Chevrolet Cruze nên ra mắt tại một trong hai triển lãm ôtô Los Angeles vào mùa thu này hoặc lãm ô tô Detroit vào tháng Giêng tới. Giá cả có thể sẽ vẫn gần với mô hình hiện tại, bắt đầu dưới $ 20K.