Xperia M5 sở hữu khung máy làm từ thép không gỉ giúp giải quyết được những tác hại do va đập, khung kéo sát với màn hình giúp phân tán lực tác động mà màn hình phải chịu khi rơi vỡ. Giống như đa số các dòng điện thoại di động Xperia mới ngày nay, M5 cũng được trang bị công nghệ chống nước và chống bụi dựa trên tiêu chuẩn IP65/68.

Sony-Xperia-M5-Unboxing_1.jpg

Mặt trước của Xperia M5 là màn hình IPS 5 inch có độ phân giải Full HD (1920x1080 pixels), xấp xỉ với dòng Xperia Z. Công nghệ Bravia Engine 2 smartfone sẽ đem đến cho khách hàng một số trải nghiệm mới mẻ và đầy hứng thú với khả năng tái hiện hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động cùng màu sắc cân đối, hài hòa.

Đi kèm theo điện thoại là CPU 8 nhân MediaTek Helio X10 xung nhịp 2.0 GHz, giúp cho Sony Xperia M5 có khả năng xử lý một số tác vụ vô cùng nhanh chóng và thành công. Thời lượng RAM 3GB vô cùng phóng khoáng cho việc chạy đa nhiệm rất nhiều áp dụng cùng lúc. Bên cạnh đó, Sony Xperia M5 đã được giải quyết nhược điểm của Xperia M4 Aqua khi Sony trang bị cho nó bộ nhớ 16GB, thẻ nhớ microSD mở rộng hỗ trợ dung lượng 200GB.

Đây là loại máy có chức nằng chụp hình nổi trội nhất của Sony với máy ảnh trước được đầu tư đến 13MP sở hữu chi tiết các tính năng cao cấp, chỉnh sửa, cảm biến Exmor RS, khả năng ổn định bức ảnh cùng rất nhiều hiệu năng tự động và có thể tùy chỉnh bằng tay giống nhau như camera chuyên nghiệp. Camera sau còn ấn tượng hơn với 21MP hỗ trợ lấy nét tự động rất nhanh, có thể Zoom 5x mà tiếp tục giữ được đầy đủ bức ảnh cao, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ quay phim 4K cho chất lượng video cực cao, tuy vậy dung lượng lưu trữ sẽ tốn nhiều.

Sản phẩm được đưa ra thị trường nhằm vào đối tượng người dùng thích chụp ảnh, có cuộc đời năng động, nếu bạn thích thiết kế của Sony hay tin và thích công nghệ do chính sony phát triển, thì chiếc Sony Xperia M5 Dual rất đáng để quan hoài, đặc biệt là tầm giá của nó và công nghệ camera đỉnh cao.

Muốn đọc thêm thông báo các bạn click vào bao da Sony M5, ốp lưng Sony M5