Toyota Innova 2016

Với cấu hình phía sau động cơ của nó, Porsche 911 đã phải ở trong những ân sủng tốt của các lực lượng của vật lý càng nhiều càng tốt. Đó là một lý do khiến nó giữ một cách bố trí động cơ phẳng qua nhiều thập kỷ, bởi vì với một động cơ hạng nặng ra phía sau, một sự sắp xếp xi lanh như ít nhất là cho phép các khối cư trú xuống thấp. Vì vậy, nó không phải là nhiều bất ngờ rằng Porsche bao giờ xây dựng một loạt sản xuất 911 với một nội tuyến cao hoặc động cơ V. Nó là một sự ngạc nhiên, và là dễ chịu, mà hãng này đã cho chúng ta một cái nhìn video trong bộ sưu tập của riêng mình để làm nổi bật một trong những sáng tạo kỳ quặc hơn của nó: Một sự lặp lại V-8-powered của 911 dựa trên 959 siêu xe từ cuối ' 80s. Kiểm tra nó ra:

Vàng Anniversary: ​​50 năm của Porsche 911 Nhận xét, Comparos, và hơn nữa
Flat Sixy: The Evolution của Kích Porsche 911 của Engine, Tech, và Output

Chúng tôi yêu thích chúng tôi một số Cadillac ATS sedan. Pháp sư kỹ thuật của GM phú cho nó với một khung gầm của các vị thần-the Caddy là chiếc xe yêu thích của chúng tôi để bánh trong một comparo với Lexus IS350 và BMW 335i -và các ATS coupe sắp tới phải cung cấp những kinh nghiệm cùng ngon lành. Bây giờ chúng ta biết giá của chiếc xe đó nhập cảnh: $ 38.990 cho các mô hình 2,0 lít tăng áp.

Chiếc coupe sẽ không cung cấp cơ sở 2.5 lít bốn xi-lanh của sedan, cung cấp chỉ thổi bốn và một cách tự nhiên hút, như-chưa-không thể đánh giá được 3,6-lít V-6 ở trên cùng của dãy. Cả hai ổ đĩa rear- và tất cả các bánh xe sẽ có sẵn. Chúng tôi không biết nhiều hơn vào thời điểm này về danh sách thiết bị hoặc tùy chọn chi phí hai cửa, vì vậy trong khi những sự so sánh có thể cuối cùng không được điều này dễ dàng, bộ khởi động ATS coupe sẽ có giá hơn 2970 $ so với giá rẻ nhất phía sau ổ đĩa 2,0-lít sedan và $ 2435 ít hơn so với BMW 428i. Chúng tôi hy vọng sẽ có những chi tiết cuối cùng về chiếc coupe ATS rất sớm, khi đó là do trúng các đại lý vào mùa hè này.

Habemus Papem! Lexus IS350 F Sport vs BMW 335i và Cadillac ATS 3.6
V Can not Wait: Cadillac xác nhận New V Models Đến Tiếp theo Năm
Cadillac ATS nghiên cứu: Vật giá, Nhận xét, News, và thêm!

Porsche 911 Nghiên cứu: Full Vật giá, Specs, Nhận xét, và More