Toyota Vios trong thế hệ thứ 3 của mình , đã được giới thiệu trở lại trong tháng 10 năm 2014 , và đã được bán chạy nhất xe không quốc gia kể từ năm 2008. Toyota Vios tiếp kiến wow thị trường , đáp ứng ước muốn của khách hàng để tạo kiểu tóc cá tính , nội thất với nhận thức cao thiết kế tốt nhất và cabin Đường bằng phẳng phía sau
Đối với năm 2015 mô hình năm , giá toyota fortuner 2016 đã được nâng cấp đáng kể để làm cho nó giá trị đẹp hơn cho tiền. Ý kiến ​​phản hồi từ khách hàng cũng như xu hướng thị trường sau đây , một số Bản năng đã được thêm vào , duy trì vị trí của Vios mới là một chiếc xe đáp ứng được kỳ vọng cao của khách hàng.
Vios 1.5E và 1.5J nay biến thể có thêm thuận tiện của Smart Entry và Push cấu tạo mới Start. Với Bản năng này có sẵn trên khuôn khổ , chủ sở hữu hầu hết Vios không còn cần phải dùng đến điều khiển từ xa để khóa / mở khóa các cửa ra vào và cũng không thèm một thìa khóa để phát động động cơ.
Đối với những người đã thích Vios 1.5G với nội thất màu đen , giống như Vios 1.5 TRD Sportivo , điều này hiện đang được bán ra tại chỗ của các theme màu be. Như trước đây , bọc da là tiêu chuẩn , bây giờ cũng màu đen.
bổ sung các hình ảnh thể thao của xe toyota innova 2016 là việc bổ sung các màu mã não sáng phía trước bàn chân. Đối với Vios 1.5G , ánh sáng màu vàng lơ để cung cấp một cảm giác thư giãn và bình tĩnh.
Mới cho Vios 1.5G và 1.5E là miếng lê lê chân vào ngưỡng cửa cửa. Những cung cấp gác canh cho các ngưỡng cửa mà có thể vô tình được cọ xát bằng giày khi đi vào hoặc đi ra khỏi xe.
Bên trong các mô hình năm 2015 , ‘Giá trị Beyond Niềm tin’ tống quát đã được các cabin một ấn tượng và thứ hạng trên cảm thấy được duy trì. Đi du lịch không bị gò bó trên một khoảng cách dài được đảm bảo với các cấu trúc thái-âm thanh của ghế trước và phía sau. Các ghế ngồi thể thao được cài đặt trong các Vios 1.5 TRD Sportivo cung cấp hỗ trợ phụ tu bổ là tốt.
Crôm là rõ ràng hơn về ngoại thất của toyota vios 2016 và 1.5J biến thể mới mà bây chừ có tay nắm cửa mạ crôm ( màu sắc thân hình trước đó ). Ở phía sau , các dải trang hoàng chạy theo bề ngang của các bootlid cũng được hoàn thành trong chrome , làm cho một hình ảnh classier.
Các tham số kỹ thuật hệ thống truyền lực vẫn Đã quyết chắc , với động cơ VVT-i 1.5 lít , 4 tốc độ truyền tải siêu ECT có độ tin cậy chứng minh và kinh tế đang chạy trong nhiều năm. Tuy nhiên , coi trọng kaizen ( sửa đổi cho tiến bộ hơn liên tục ) , ít chi tiết đổi thay đã được thực hiện mà chẳng thể được rõ ràng cho khách hàng.