Chưa có bất cư thông số kỹ thuật nào cụ thể cho mẫu xe côn tay Winner 150 cc được đưa ra ngoài tờ rơi giới thiệu mẫu xe này sẽ có đèn LED đẳng cấp, mặt đồng hồ LCD thời thượng, trang bị động cơ PGM F1 150 cc DOHC hộp số 6 cấp mạnh mẽ và lốp xe có kích thước thể thao với lốp trước: 90/80-17M/C 46P, lốp sau: 120/70-17M C 58P.


Một số HEAD cho hay, họ chỉ biết bắt đầu nhận đăng ký đơn hàng chứ cũng chưa được biết giá cả sẽ rơi vào tầm nào.
Dẫu vậy, theo ước đoán của những người quan tâm, mẫu xe này có động cơ cao hơn Honda AirBlade đang được bán với giá 40,99 triệu đồng và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Yamaha Exciter 150 cc đang được bán lẻ với giá đề xuất là 45,49 triệu đồng. Cộng thêm với lợi thế lắp ráp trong nước, cho dù có dung tích động cơ trên 125 cc nên phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt nhưng dòng xe này có thể ở quanh mức giá khoảng 50 triệu đồng. Tất nhiên, mức giá chính xác thì phải chờ tới ngày chính thức ra mắt Winner 150 cc.
Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn, ông Minoru Kato, Tổng giám đốc Honda Việt Nam cũng cho hay, hiện tại, thị phần xe máy của HVN đạt gần 70%. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu các mẫu xe máy mới và những phiên bản mới ra thị trường nhằm đa dạng hóa mẫu mã, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, sẽ đẩy mạnh hơn mảng xe thể thao cỡ nhỏ bằng việc giới thiệu mẫu xe tay côn đầu tiên được sản xuất bởi Honda Việt Nam và đồng thời phát triển mạnh mẽ hoạt động đua xe.
Việt Nam hiện là 1 trong 4 thị trường quan trọng của Honda toàn cầu và đang chiếm 10% doanh số bán xe máy của cả tập đoàn. Tuy nhiên để duy trì tốt doanh số bán hàng đòi hỏi những nỗ lực không nhỏ bởi cuộc cạnh tranh giành thị phần ngày càng khốc liệt.
Thanh Hương

Theo baodautu.vn