Siêu thị Big C trong ngày mùng 4 TếtCụ thể, Hapro phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô và khách du lịch mở cửa tại các địa điểm sau: Nhà hàng Bốn mùa tầng 1 tại 38-40 Lê Thái Tổ; Ki ốt Bốn mùa bờ hồ; Nhà hàng Vườn Cà phê và Kem gốc si tại số 1 Lê Thái Tổ; Nhà hàng Long Vân tại số 3 Lê Thái Tổ; Nhà hàng Hoa Hồng số 6 Lê thái Tổ; Nhà hàng Đình Làng số 1 Lê Thái Tổ; Các siêu thị, cửa hàng tiện ích như Hapro mart (65 Cầu Gỗ), Hapro Food (68 Hàng Bông), Hapro mart (28 Hàng Bồ), Hapro food (24-26 Trần Nhật Duật).
Hệ thống siêu thị Lotte Mart đã có kế hoạch tăng thời gian phục vụ những ngày cận Tết đến 23h đêm. Mùng 1 Tết, Lotte Mart mở cửa từ 12h - 20h, mùng 2 Tết hoạt động trở lại bình thường.
Chuỗi siêu thị Fivimart tại Aeon mall Long Biên đã mở cửa phục vụ trở lại. Ngày mùng 2 Tết, 23 điểm bán hàng của Fivimart đã phục vụ trở lại. Bên cạnh đó, Công ty CP Nhất Nam (đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Fivimart), trong ngày mùng 3 Tết, đã đồng loạt mở cửa bán hàng tại 13 siêu thị phục vụ người dân.
Hệ thống siêu thị BigC cũng đã mở hàng trong ngày hôm nay. Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều mặt hàng thiết yếu đã được bày bán sẵn, tuy nhiên, các mặt hàng rau xanh, củ quả chưa được phong phú như những ngày bình thường.
Nhìn chung, các mặt hàng được siêu thị cung cấp đều có giá cả ổn định, phong phú, đa dạng, tươi ngon, không đắt so với ngày thường.
Khánh Huyền (VGP News)

Theo baodautu.vn