Ghế giám đốc là sản phẩm nội thất không thể thiếu ở các văn phòng hiện nay. Khi lựa chọn ghế giám đốc, bạn thường ưu tiên chất liệu gì?

>>> Review 3 mẫu ghế lãnh đạo cao cấp chỉ từ 6 triệu

Chất liệu ghế giám đốc được ưa chuộng hiện nay

Ghế giám đốc da

Hiện nay ghế giám đốc da loại ghế được ưa thích do kiến tạo ghế với một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Kích tấc ghế thường với ngoại hình lớn, bề thế,phù hợp với địa điểm là một người chỉ đạo của đơn vị đầu cơ.


Ghế được bọc da cao cấp với thể làm cho bằng da bóng hoặc da sần nhưng thường rất mềm mịn. Đây 1 là chất liệu tương đối thân thiện với môi trường, dễ lau chùi và vệ sinh cũng như dễ hài hòa sở hữu nhiều đồ sử dụng nội thất khác.

Ghế giám đốc lưới

Nếu như việc ghế dành cho giám đốc bọc da sở hữu kiến thiết tận tường, cầu kỳ thì các loại ghế giám đốc lưới với ngoài mặt dễ chơi và trẻ trung hơn. Ghế có lớp đệm mút cao cấp và êm ái khi ngồi. Phần lưng của ghế dạng lưới với độ bọn hồi cao sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy thông thoáng nhờ giảm tích nhiệt sau lưng lúc ngồi làm việc. Bởi vì vậy, dù khách hàng có ngồi làm cho việc lâu bao nhiêu giờ liền, bạn cũng không sở hữu cảm giác nhức mỏi lưng.


Ghế dành cho giám đốc sở hữu tựa lưng bằng lưới cũng rất phổ thông ngoại hình và màu sắc đẹp mặc tuy vậy nhưng mà chi phí khá tốt. Đây cũng là một trong những điểm hay vượt trội này tạo điều kiện cho dòng ghế ngày càng được sử dụng phổ biến.

Với mẫu ghế giám đốc da, bạn có thể kết hợp cùng với mẫu bàn giám đốc gỗ sơn PU còn với những mẫu ghế lưới, bạn có thể kết hợp cùng với những mẫu bàn làm việc chân sắt.

>>> Cách thay chân ghế xoay bị gãy đơn giản, nhanh chóng