Chơi xe đạp thể thao địa hình từ lâu đã trở thành trào lưu rất là hot đối với giới trẻ vì sự lành mạnh, tính khỏe khoắn mà môn thể thao này mang đến. Tuy nhiên, để trở thành dân chơi xe đạp thể thao địa hình chuyên nghiệp, có các vật dụng bạn cần phải lưu ý & không thể bỏ qua. Hãy cùng Xedap365 điểm qua vật dụng đó là gì nhé.

>>Xem thêm: giá xe đạp địa hình.

Lốp xe

Lốp xe luôn luôn là vật dụng rất quan trọng đối với toàn bộ các phương tiện giao thông, từ ô-tô, xe máy cho tới xe đạp thể thao. Khi các bạn chơi xe đạp thể thao địa hình nói riêng và xe đạp nói chung, lốp xe nếu không được đạt tiêu chuẩn chất lượng thì khó có thể giúp các bạn vượt qua những trục trặc về địa hình trên đường đi. Để bảo đảm an toàn, bạn cần phải lưu ý & thay đổi lốp xe & bánh xe đạp thể thao địa hình theo chu kỳ nhất định.Bộ vá xe

Khi chạy xe đạp thể thao địa hình trên đường, sẽ có rất nhiều nguy cơ lốp xe các bạn bị thủng bởi những đá dăm hay chướng ngại trên đường. Hãy chuẩn bị cho mình bộ vá xe cơ bản bao gồm: cây móc vỏ, keo và miếng vá.

Yên xe

Yên xe cũng đc đánh giá là trong top 10 vật dụng không thể bỏ qua dành cho dân chơi xe đạp thể thao địa hình. Chọn lựa 1 chiếc Yên xe có thể tùy chỉnh thoải mái tại các địa hình khác nhau sẽ khiến cho các bạn thấy thoải mái hơn.

Thanh tay lái

1 thanh tay lái quá nhỏ sẽ khiến người chơi xe đạp thể thao địa hình không thể dễ dàng điều khiển như mong muốn. 1 thanh tay lái cần được chọn lựa phù hợp cho từng dòng xe & từng loại địa hình mà các bạn mong muốn sẽ vượt qua đc.

>>Website mua xe đạp thể thao uy tín: https://xedap365.vn/xe-dap-the-thao.html.

Bàn đạp

Bàn đạp đc coi là nền tảng của chiếc xe đạp địa hình chất lượng cao. Dân chơi xe đạp thể thao địa hình thường lựa chọn bàn đạp Twenty6 của Mỹ, Point1 Racing của Mỹ hay Straitline của Canada để bảo vệ bàn chân cũng như sự an toàn của bản thân.

Tay nắm

Tay nắm nhẹ luôn luôn được dân chơi xe đạp thể thao địa hình chú trọng vì đây chính là nơi để dân chơi xe đạp thể thao thể hiện khả năng & kỹ thuật điêu luyện của mình. Tay nắm nhẹ và có màu sắc phù hợp với tất cả khung xe đạp thể thao địa hình luôn luôn là sự chọn lựa tốt nhất cho những tay đua.

Giày chuyên dụng

Giày luôn luôn là vật dụng quan trọng giúp bảo vệ đôi bàn chân của các bạn tốt nhất trong bất cứ môn thể thao nào. Khi tham gia chơi xe đạp thể thao địa hình, các bạn cần chú ý chọn lựa những đôi Giày cao su, đế đinh để tăng độ bám vào bàn đạp.

Máy ảnh

Dân chơi xe đạp thể thao địa hình đa số là những người có máu phiêu lưu mạo hiểm, đam mê những chuyến đi & chụp các shoot hình đẹp trên đường đi. Nếu bạn muốn trang bị thêm máy ảnh cho mình thì nên sử dụng Go Pro – 1 công cụ chứa đựng nhiều tính năng tiện ích, bảo đảm lưu giữ các khoảnh khắc đẹp lung linh của mỗi chuyến đi.

Balo chuyên dụng

Balo chuyên dụng còn gọi là Balo hydrat, là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ dân chơi xe đạp thể thao địa hình nào. Loại Balo này có thể giúp các bạn chứa đựng được nhiều dụng cụ cần thiết và có khả năng làm cho những bình nước đc lạnh hơn Khi đi xa.

Kính mát

Kính mát dành cho dân chơi xe đạp thể thao địa hình là loại Kính mát với tròng kính có khả năng hoán đổi cho nhau, nghĩa là có thể tự chuyển từ màu cam sang màu vàng trong 1 số điều kiện ánh sáng hoặc điều kiện thời tiết nhất định. Những nhãn hiệu Kính mát mà dân chơi xe đạp thể thao địa hình rất hay tin dùng là Oakley, Smith và Tifosi.

>> Tham khảo thêm: địa chỉ mua xe đạp giant chính hãng.