CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PASSO GARDEN PHÚ QUỐC
Bạn muốn có hộ khẩu tại Đảo Ngọc Phú Quốc
Bạn muốn sở hữu Bất Động Sản tại Phú Quốc Và Truyền đời cho thế hệ sau ?
Bạn muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư Nam Group ?
Bạn muốn là người tiên phong sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đảo Ngọc Phú quốc .
Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Passo Garden Phú Quốc từ chủ đầu tư Nam Group lần đầu tiên xuất hiện.
Passo Garden Phú Quốc là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi tại Hòn Thơm – Phú Quốc. Không gian xanh mát của dự án kết hợp với khí hậu mát mẻ, dễ chịu của vùng biển Phú Quốc mang đến cho cư dân một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, hồi phục và tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Với quy mô 1.4ha, gồm 3 Block cao 10 tầng, Passo Garden cung ứng ra thị trường 328 căn hộ cao cấp là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng.
ĐÔI NÉT VỀ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC – “THIÊN ĐƯỜNG HAWAII THỨ HAI”
Thành phố đảo xinh đẹp Phú Quốc có diện tích gần 600km2 gần bằng quốc đảo Singapore và sở hữu đường bờ biển dài đến 150km, được đánh giá là vùng trọng điểm để phát triển du lịch, đồng thời đủ điều kiện phát triển thành trung tâm tài chính của khu vực. Chỉ tính riêng 4 ngày trong dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, Sở Du lịch tỉnhh Kiên Giang cho biết ước tính doanh thu đạt hơn 175 tỷ đồng với gần 300.000 lượt khách du lịch đến Kiên Giang, trong đó có hơn 127.000 lượt khách tìm đến hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, riêng lượng khách nước ngoài đạt con số hơn 4.300 lượt.
Thật không ngoa khi nói rằng, Phú Quốc có thể được ví như một “Thiên đường du lịch Hawaii (Mỹ) thứ hai” khi cả hai sở hữu rất nhiều điểm tương mà rất hiếm có vùng biển nào có được. Cụ thể gần giống với Hawaii, Đảo Ngọc Phú Quốc may mắn được mẹ thiên nhiên ưu ái khi nằm trên vịnh Thái Lan bốn bề bao quanh là biển trong, khí hậu quanh năm mát mẻ, không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, vùng biển xanh, nắng vàng với bờ cát trắng trải dài,… Thêm vào đó, Phú Quốc đang làm rất tốt vai trò của mình khi phát triển du lịch theo hướng kết hợp với nghỉ dưỡng, mua sắm và trải nghiệm – điều mà Hawaii đã theo đuổi và đang làm rất tốt. Cũng chính vì vậy, Phú Quốc thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch từ trong nước đến quốc tế, kéo theo đó là sự tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Và Passo Garden chính là một trong số đó.
MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐẶC KHU KINH TẾ PHÚ QUỐC
Phú Quốc cũng đang hướng đến mục tiêu trở thành một đặc khu kinh tế kết hợp ba yếu yếu tố: xây dựng khu tài chính, khu du lịch quốc tế (có ******) và cảng trung chuyển quốc tế. Với diện tích đủ lớn để hình thành một trung tâm tài chính của khu vực và được mẹ thiên nhiên ưu ái để phát triển du lịch, Phú Quốc cũng hội tụ đủ tất cả các yêu cầu để trở thành một đặc khu kinh tế. Hòn đảo này sở hữu vị trí địa lý cực kỳ lý tưởng khi chỉ cách tất cả các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á không quá hai giờ bay. Đồng thời, Phú Quốc còn tọa lạc ngay trên vành đai đường hàng hải quốc tế, một yếu tố rất quan trọng để hình thành cảng trung chuyển quốc tế trong tương lai khi mà cảng trung chuyển Singapore đã đạt đến giới hạn tối đa.
Chính vì thế, những dự án tại Đảo Ngọc Phú Quốc đã bắt đầu ra đời và dần được hình thành, song song đó là việc quy hoạch lại đất đai và đề xuất các cơ chế quản lý cho Đặc khu kinh tế mới. Thật may mắn khi Passo Garden được tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp này, cùng hòa mình vào sự phát triển của Đặc khu kinh tế Phú Quốc trong tương lai. Passo Garden hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng, thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.
TỔNG QUAN DỰ ÁN PASSO GARDEN PHÚ QUỐC
Tên dự án: Passo Garden
Vị trí: Đảo Bắc, trục đường 793, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tư: Nam Group
Đơn vị xây dựng: Hòa Bình & Newtecons
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Codinachs Achitects (đến từ Tây Ban Nha)
Đơn vị thiết kế cảnh quan: EGO Group (thương hiệu Ý)
Tổng diện tích: 1.4ha
Tầng cao: 10 tầng
Quy mô: 03 khối căn hộ
Số lượng sản phẩm: 328 căn hộ
Loại hình: Căn hộ cao cấp
Diện tích căn hộ: từ 50m2 đến 130m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ)
Thời gian bàn giao dự kiến: 2024
Pháp lý: Pháp lý đầy đủ, Sổ hồng sở hữu lâu dài
căn hộ Passo Garden phú quốc tọa lạc tại Dương Đông – Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang. Passo Garden may mắn sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi nằm ngay trên trục đường 739 huyết mạch, là cầu nối giữa Bắc Đảo và Nam Đảo Phú Quốc, đồng thời kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm của Đảo Ngọc như: 30 tháng 4, Hùng Vương, Nguyễn Văn Cừ,… giúp cho việc di chuyển của cư dân dự án trở nên dễ dàng.