Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản nhà phố/shophouse TP.HCM và vệ tinh xung quanh ngày càng khan hiếm, 233 căn nhà phố thương mại shophouse ra mắt với loạt ưu điểm sáng giá làm cả thị trường BĐS khu vực Bàu Bàng, Bình Dương.
Vị trí thịnh vượng "Thủ phủ công nghiệp" Thăng Long Luxury Central City được bao quanh bởi trung tâm thương mại 9 tầng Thăng Long Central Mall sang trọng, trung tâm thể dục thể thao Thăng Long Sport Center, hệ thống giáo dục Thăng Long School, công viên hơn 3000m2 Thăng Long Garden với hồ sinh thái, khu ẩm thực vui chơi Thăng Long Night Market và không thể thiếu trung tâm y tế với trang thiết bị hiện đại Thăng Long Hospital…Vị trí thịnh vượng "Thủ phủ công nghiệp"
Tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của trung tâm thị trấn Lai Uyên gồm DX 614, DH 610 và Quốc Lộ 13, kết nối trực tiếp với khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng 3200ha. Khu vực này không chỉ giữ vai trò là trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nối giao thương giữa Bình Dương – TP.HCM và Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên và ngược lại.
Bên cạnh hai trục kinh tế động lực Quốc Lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, xung quanh Thăng Long Luxury chuẩn bị đầu tư thêm nhiều công trình lớn như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên…tương lai, nơi đây sẽ khoác lên một diện mạo đô thị ngày càng hiện đại, khẳng định vị thế.


Tiện ích nội khu chuẩn chuyên gia
Vừa là nơi an cư lý tưởng vừa kinh doanh thương mại cùng hội tụ đầy đủ các tiện ích xứng tầm chuyên gia chỉ trong vài bước chân như trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ đêm, trường học, sân thể thao và công viên cây xanh..tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và nổi bật giá trị trong tương lai tại Bình Dương.
Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ. Mà khi lựa chọn mua môi trường để sinh sống, đa phần khách hàng ngày nay rất rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó. Thấu hiểu được điều đó, đơn vị phát triển Thanh Phát đang đi đầu về dịch vụ tiện ích cho cư dân của mình tại đại đô thị Thăng Long Central City với dãy nhà phố shophouse Thăng Long Luxury
Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury là nơi có hệ thống tiện ích đầy đủ, sang trọng và cao cấp cho cư dân tại Thăng Long Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng.
Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ.
Ở Thăng Long Luxury, trẻ nhỏ được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng Thăng Long Garden, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước. Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.


Mặt khác, do sở hữu vị trí chiến lược, cộng với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của giới trẻ và du khách với khu ăn uống mua sắm mang tính gần gũi như Thăng Long Night Market vô cùng nhộn nhịp.
Như thế chưa đủ đối với một nơi được xem là dành cho chuyên gia, khi còn sở hữu thêm Thăng Long Hospital và Thăng Long School là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Với hơn 3.250 người trong khu đô thị thì việc một trung tâm y tế bài bản về chất lượng,cũng như dụng cụ cần thiết trong các công tác giáo dục là vô cùng cần thiết.

Bài viết cùng chuyên mục: