THE SEA THANH LONG BAY
Tên dự án:The Sea Thanh Long Bay.
Vị trí:Nằm ở trung tâm dự án Thanh Long Bay, thôn Văn Kê, Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
Quy mô dự án:90.3ha.
Số lượng nhà phố:133 căn thương mại được chia làm 7 block: D1 – D3, E1 – E4.
Chủ đầu tư:Công ty cổ phần Trung Sơn Bắc hiện là công ty thành viên của Tập Đoàn Nam Group.
Đơn vị phát triển dự án:Tập Đoàn Nam Group.
Đơn vị thiết kế Thiết kế: TAA.
Đơn vị xây dựng:Tổng thầu xây dựng Ricons.
Đơn vị quản lý vận hành JLL của Mỹ.
Mật độ xây dựng 30%.
Pháp lý dự án:sổ hồng sở hữu Lâu dài.
Ngân hàng bảo lãnh:Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Thiết kế:1 trệt 2 lầu + sân thượng.
Giá/: m2Từ 76 Triệu / m2.
Phân khu tại nhà phố The Sea Thanh Long Bay nằm ngay trung tâm của tổ hợp đô thị Thanh Long Bay Phan Thiết có diện tích rộng lên đến 90,3ha. The Sea có mật độ cây xanh vô cùng cao mang lại không gian sống trong lành hoà hợp với thiên nhiên.
Định hướng phát triển theo mô hình khu phố thương mại, mua sắm hiện đại và sôi động và sầm uất trên thế giới, nhà phố biển 2 mặt tiền Thanh Long Bay sẽ là khu phố Tây cực kỳ năng động và không bao giờ ngủ hoạt động cả ngày lẫn đêm trong lòng Thanh Long Bay, hứa hẹn đây sẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân tới Phan Thiết.
Nhà phố biển 2 mặt tiền Thanh Long Bay bao gồm 2 hợp phần chiếm 47.38 ha và đất thương mại dịch vụ chiếm 42.9 ha với tổng cộng 16 phân khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi thể thao đẳng cấp Quốc tế.
Nhà phố 2 mặt tiền sinh lời lũy tiến.
The Sea chính là một siêu phẩm cực kỳ đáng đầu tư tại Bình Thuận, nhà phố thương mại The Sea có diện tích đất khoảng 108 m2 với chiều rộng 6 m và chiều dài lên đến 18 m.
Các căn nhà phố được quy hoạch và thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích sử dụng mỗi căn lên đến 256,6 m2. Ngoài ra gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại hình kinh doanh phù hợp khác nhau trong quá trình khai thác như: cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng,…lợi nhuận sẽ gia tăng không ngừng theo thời gian.
The Sea là dự án nằm giữa các hợp phần sôi động của Thanh Long Bay, dự án này kết nối trực tiếp ra trục đường lưu thống chính là 42m và 18m. The Sea được biết đến là một khu phố trẻ cực kỳ sôi động và trẻ trung, có thể nói đây là khu phố nổi bật nhất về sự náo nhiệt so với 3 khu phố còn lại tổ hợp với đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng vui chơi giải trí thể thao đẳng cấp Quốc tế.
Nhà phố The Sea Thanh Long Bay với thiết kế độc bản chuỗi nhà phố vườn kết hợp cùng với thương mại cực kỳ tiện lợi. Và chỉ có 133 căn thương mại đây chính là đích đến cuối cùng của cộng đồng tinh hoa thành đạt. Chính vì thế The Sea thanh Long bay là một trong những dự án đáng được các nhà đầu tư quan tâm bao gồm nhà phố,shophouse,hay nhà phố biển căn hộ và minihotel,Boutique hotel Thanh Long bay.
Nhà phố Thương mại the sea