THE SONG THANH LONG BAY – NHÀ VƯỜN LAM BÊN BIỂN BIẾC
Khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay có diện tích lên đến 90ha, The Song là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa lối sống nhà phố và nhà vườn với những mảng kính lớn hiện đại cùng với mái lam vươn dài cổ kính.
The Song Thanh Long Bay sở hữu cho mình một sân vườn hoà nhập với thiên nhiên với diện tích gần 1.400 m2, hồ bơi nằm giữa các ngôi nhà và đặc quyền siêu hấp dẫn này chỉ dành riêng cho 38 chủ nhân đầu tiên.
Ngày nay con người luôn hướng tới một cuộc sống hoà nhập với thiên nhiên, nhất là đối với những người thành đạt họ luôn ước muốn có được một căn nhà không khác gì khu nghỉ dưỡng. Cũng chính vì thế mà The Song Thanh Long Bay đã dựa trên sự am hiểu về thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch của người dân đô thị. Nhằm tạo ra một khu đô thị với không gian cực kỳ thoáng đãng, đầy tính thư giãn. Mang đến cho cư dân tại đây một lối sống mở hoà nhập với thiên nhiên, đem lại cho cư dân nhiều sự tương tác và gắn kết hơn.
Chưa kể những thiết kế của những căn nhà tại The Song Thanh Long Bay vô cùng hiện đại mặt trước và sau đều có những tấm kính lớn, tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng đem đến cảm giác thoải mái nhất cho cư dân và nhất là tối ưu hóa tầm nhìn giúp cư dân chiêm ngưỡng được mọi cảnh đẹp tại The Song.
Ngoài ra có một điểm khá thu hút tại đây đó chính là không gian balcony với mái che diện tích lên đến 2,5m là nơi mà các gia chủ có thể biến cho ngôi nhà của mình thêm một khu vườn nhỏ hay đơn giản đặt một bộ sofa ngoài trời, để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành lắng nghe những thanh âm của cuộc sống thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Có thể nói nếu bạn là một người yêu thích khí hậu nhiệt đới yêu thích những vùng bầu trời xanh biếc trải dài ra biển tận hưởng không khí không khác gì với resort 5 sao thì The Song Thanh Long Bay là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho bạn.
Một trong những lý do mà The Song Thanh Long Bay được giới đầu tư bất động sản dòm ngó đến rất nhiều. Đó chính là vị trí cực kỳ đắc địa của nó, có thể nói The Song Thanh Long Bay là một mỏ vàng bất động sản tại vùng ven biển tỉnh Bình Thuận.
Một mỏ vàng cực kỳ xứng đáng để bạn đầu tư, nó không chỉ được xem là ngôi nhà thứ 2 của các khu đặc quyền trung tâm kinh tế hàng đầu của phía nam với 2,3 giờ di chuyển. Mà nó còn là nơi sở hữu rất nhiều vị trí thuận lợi cho việc thông thương kinh tế cũng như tiếp giáp với những vùng trọng điểm.
The Song Thanh Long Bay nằm ngay trên cung đường biển của Quốc gia, nó nối liền vùng tứ giác kinh tế với trục nghỉ dưỡng chính của quốc gia. Với vị trí như vậy The Song sở hữu cho mình đồng thời 2 mặt tiền đó là mặt tiền biển và mặt tiền ven với cung đường ven biển đẹp nhất đất nước ta.
Sân bay Quốc tế Long Thành được triển khai vào cuối năm 2020: Theo như dự án thì sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối năm 2025; và khi đến năm 2040 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án. Dự kiến tới năm 2040 sẽ đón 100 triệu hành khách mỗi năm và với hơn 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.
Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: dự án được chính thức khởi công vào tháng 9 năm 2020 và cho đến năm 2022 sẽ chính thức hoàn thành theo dự kiến.
Sân bay Phan Thiết: vào tháng 4/2021 đã tiến hành khởi công xây dựng, dự kiến là đến 2025 sẽ đưa vào hoạt động và bàn giao tổng thể sân bay vào đầu năm 2030.
Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành: đã đặt được 80% tiến độ và sẽ dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021.
Hệ thống cảng biển Quốc tế Thị Vải – Cái Mép: đây dự kiến sẽ là cảng biển lớn nhất khu vực Đông Nam Á và xếp hàng thứ 19 trên thế giới với chiều dài hơn 20km. Cảng được kỳ vọng sẽ trở thành cảng lớn và tấp nập nhất khu vực Đông Nam Á.
nhà phố the song thanh long bay